วิธีสังเกตผช.เจ้า ชู้

เรื่องความเจ้า ชู้ของผช.เป็นเรื่องที่นำมาซึ่งความปวดหัวและกวนใจผญ.เรานัก การจับยามสามตาสังเกตว่าผช.คนนั้นเจ้า ชู้หรือไม่

เป็นเรื่องที่ต้องอาศัยทักษะและเวลา เพราะดูท่าทีภายนอกว่าเป็นแมว แต่ริงๆ แล้วเขาได้ซ่อนกรงเล็บความเป็นเสือเอาไว้

1. ไม่จำเป็นต้องเป็น Bad Boy

คนเจ้า ชู้ไม่จำเป็นต้องเป็นคนเลวด้านอื่นๆ บางคนไม่ได้มาครบสูตร เจ้า ชู้ มีคนเจ้า ชู้อีกหลายคนที่เป็นคนดีของสังคม ของเพื่อนฝูง

คนเจ้า ชู้ไม่น้อยมาในคราบลูกแกะใสซื่อ ดูไม่มีลับลมคมใน บริ สุทธิ์ใจ เป็นคนดี ทำให้เราไว้วางใจได้ รู้ตัวอีกทีก็รักคนเจ้า ชู้ไปซะแล้ว

2. ไม่ค่อยยอ มรับความเจ้า ชู้

ถ้าถามว่าเขาเจ้า ชู้หรือเปล่า พวกที่บอกตรงๆ ว่าที่เจ้า ชู้บ้างไมค่อยน่าห่วง เพราะให้เชื่อตามที่เขาว่าเลยว่าเจ้า ชู้จริง

แต่พวกที่ตอบว่าไม่เจ้า ชู้น่ะ ให้ระวังไว้ โดยเฉพาะให้ดูวิธีที่เขาอธิบายหรือเลี่ยงตอบว่าทำไมเขาจึงไม่เจ้า ชู้

3. รู้ใจผญ.ไปหมด

ผช.ที่เอาใจผญ.เก่ง รู้ใจผญ.ไปหมดทำให้ผญ.รู้สึกว่าตัวเองเป็นนางเอกละครหรือเจ้าหยิ งก็ไม่ปาน เจ้า ชู้ค่ะ

เพราะว่าผ่านประสบการณ์การเดทการจีบสาวมามาก จึงรู้ว่าทำอย่างไรผญ.จึงชอบ ผช.เจ้า ชู้สามารถทำให้เราเชื่อสนิทใจว่าเราเป็นคนพิเศษคนเดียวของเขาได้

4. ปิดๆ เปิดๆ มือถือ

ให้พึงระวังผช.ที่ไม่เปิดเสียงมือถือ เปิดแต่สั่น หรือปิดไปเลยเวลาอยู่กับเรา เหตุผลอาจจะมีร้อยแปด แม้จะฟังดู ดี

เช่นว่าจะได้ไม่รบกวนคนอื่น ทำมาตั้งแต่ใช้มือถือแล้ว แต่ความจริงคือการเลี่ยงปัญหาสาวผู้พึงประสงค์โท รมาหาตอนอยู่กับอีกคน

5. มีเงื่อนไขตลอด

ถ้ามีเงื่อนไขในการคบหากัน มาก เช่นว่า ช่วงนี้ถึงช่วงนี้ของทุกวันจะไม่ว่างนะ โท รมาคงรับไม่ได้ ไม่สะดวกคุย พึงระวังว่าอาจจะเพราะอยู่กับสาวคนอื่น

ระวังเวลาเราไปรู้บางอย่างหรืออยากรู้บางอย่างแล้วเขาทำโมโหหรือห งุ ด ห งิ ด อ้างว่าเพราะไปรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว ไม่ให้ช่องว่างแม้จะคบกัน ร้อยละ 99 คือวัวสันหลังหวะและมีเรื่องที่ให้เราเห็นไม่ได้

6. เป็นพวกขี้เบื่อ

คนเจ้า ชู้ไม่รู้จักผู้หยิ งที่ดีที่สุด อาจจะมีชั่ ววูบคิดว่าผญ.คนนี้ดีที่สุดในชั่ วขณะ แต่ก็จะกลับไปนิสัยเดิมๆ คือต่อให้เจอผญ.ที่ดีแล้ว

ก็อยากลองของใหม่ ความไม่รู้จักพอ มันรักษาไม่ได้ 3 สิ่งที่ทำให้อยากมีกิ๊ก คือ ความเบื่อ จำเจกับของเดิม ต้องการหาสิ่งที่ค้นหาจากแฟนตัวจริงไม่ได้และทะ เลาะเบาะแ ว้งกับแฟนบ่อย

7. ช่ำชองเรื่องบนเตียง

ถ้าผช.คนนี้ช่ำชองเรื่องอย่างว่ามากให้เชื่อเถอะว่าเกิดจากประสบการณ์ที่มีอย่างว่ากับผู้หยิ งมาเยอะมาก สังเกตได้จากเวลาที่เขาใช้ในการปลดยกทรง

รู้สถานที่ที่จะพาไปเรื่องอย่างว่า ลีลาท่าทางที่จะทำให้ผญ.รู้สึกดี ถึงแม้ว่าผช.จะแสดงออกบนเตียงว่าใส่ใจเรา ไม่ได้สักแต่เอา ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะทำแบบนี้กับเราคนเดียว

8. ใช้เซ้นส์จับความเจ้า ชู้

ให้เชื่อในเซ้นส์ของผญ. มักจะแม่น เปิดหูเปิดตามากๆ สังเกตในรายละเอียดมากๆ ตอนจีบกัน ช่วงที่ยับงไม่ตกลงเป็นแฟน เพราะนั่นเป็นช่วงที่ความรักยังไม่เกิด

ผญ.ยังมีอำ นาจควบคุมเหนือตัวเองเหนือความสัม พันธ์อยู่ ถ้ามีแววว่าน่าจะเจ้า ชู้ อย่าได้เสียดายชิ่งไปเถอะ อยากทดสอบว่าแฟนจะแ อบเจ้า ชู้หรือเปล่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *