ลักษณะผญ.ที่ชอบแ ย่งแฟนคนอื่น

ในอดีต ปัจจุบัน อนาคต มนุษย์เ พศหญิง มีรากฐาน มาจากการรองรับความกระหายของเ พศชาย แต่ถ้ามีเ พศหญิงผู้ซึ่งฝ่าฝืนกลไกธรรมชาติโดยการเป็นฝ่ายเข้าหาผช.ก่อนล่ะ?

ในครั้งนี้ เราจะมาดูพฤติпรรม แนวคิดลับๆของผญ.ที่ขึ้นชื่อว่า แ ย่งผัวชาวบ้านว่าคนพวกนี้ จริงๆแล้วเขามีความคิดที่ซับซ้อนกว่าคุณคิดก็ได้!

1. ผญ.แ ย่งแฟน จะต้องพยายามทำตัวเองให้สวยกว่าแฟนคนปัจจุบันของผช.คนนั้นให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้

2. ความใสซื่อ แลดูบริ สุทธิ์ และการเอาอกเอาใจผช. คืออาวุธลับชนิดสังหารแฟนสาวของผช.คนนั้นได้อย่างดีเยี่ยม

3. ผญ.แ ย่งแฟน จะมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง และกล้าที่จะเปิดเผยว่าตัวเองผ่าน มากี่คน แต่อาจจะพยายามบอกลดจำนวนลงไม่ให้ดูน่าเпลียดจนเกินไป

4. ช่างรู้ใจผช.มากถึงมากที่สุด ผญ. พั น ธุ์แบบนี้ชอบซื้อหนังสือชอบศึกษาพฤติпรรมแนวคิดของผช. หรือไม่คลุกคลีกับผช.จนรู้ว่าความต้องการเขาคืออะไร

5. การที่ผช.มาสนใจมัน(อุ้ยพวกนาง) นั่นแสดงให้เห็นว่า ผช.เปิดช่องให้นางเริ่มออกรบกับแฟนสาวคนปัจจุบันได้อย่างเต็มรูปแบบ

6. ของที่แ ย่งคนอื่น มา แม้จะต้องแลกด้วยชีวิต แต่ถ้าทำก็สามารถทำได้ ผญ.แ ย่งแฟน มีไม่น้อยที่คิดแบบนี้ คิดว่าถ้าฆ่ าแฟนสาวของเขาให้ตา ยโดยไม่ผิดกฎหมาย”ชั้นทำไปนานแระ”

7. เรื่องบนเตียงเก่งมากๆ ผญ.แ ย่งแฟน รู้ว่าเรื่องอย่างว่า ผช.มักจะคิดเป็นอันดับต้นๆ การที่พวกมัน(ผิดอีกแระ นางๆ) จะมีลีลาท่วงท่าเซ็пส์ที่เร้าใจ เร้าอารมณ์ชายให้ตื่นตัวและสนุกกับการได้ร่วมรักกัน ผญ.พวกนี้จะหาทางอย่างสุดฝีมือ เรียนรู้ด้วยตัวเอง

8. ใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้ ผญ.แ ย่งแฟน มีค่านิยมเข้าข้างและคลั่งผช.อย่างสุดโต่ง พวกนางไม่มีแนวคิดที่จะไปเข้าข้างผญ.ด้วยกันเอง

แล้วมันได้อะไร พวกนางรู้ว่า ผช.ทุกคนจะคิดว่า ถ้าผญ.ที่มีแนวคิดเข้าข้างเ พศเดียวกัน ผช.จะคิดว่า ” ก็มันเป็นได้แค่ผญ. คิดดีกว่านี้คงไม่ได้ ”

พวกนางเลยแสดงความเก่งออกมา เอาอกเอาใจ รู้ว่าผช.คนนี้ เขามีไลฟ์สไตล์แบบไหน ข้อที่เหนือกว่าของพวกนางต่อผญ.ธรรมดานั่นก็คือการทำให้ผช.มีความเป็นผู้นำ มีความภาคภูมิใจในตัวแฟนสาวคนเก่งของเขานั่นเอง

9. และคุณรู้หรือไม่ว่า ผญ.แ ย่งแฟน จะมีความชอบสะใจในข่าวคราวเรื่องราวที่ผญ. ถูกผช.ทิ้ง บางรายพวกนางอาจจะปากว่าตาขยิบ

แต่ลึกๆแล้วนางชอบและสนุกมากที่ผญ.คนที่ถูกทิ้งลงท่อระบายน้ำกลายเป็นโสด พวกนางชอบที่จะเห็นผญ.หลายๆคนโสด โสด และก็โสด ยิ่งปัจจุบัน ผญ.เป็นโสด(รวมทั้งไร้แฟน)มากกว่าผช.หลายเท่าและยิ่งห่างๆขึ้นทุกวัน

พวกนางยิ่งมีความสุขที่นางได้ควงชายหนุ่มประกาศตัวว่า “ชั้น มีผัวแล้ว พวกหล่ อนอะอิจฉาชั้นน่ะซิ มีปัญญาหาผัวมะ” นั่นแสดงให้เห็นว่า พวกนางมีความสามารถที่จะไขว้คว้าชายมาข้างกายได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *