บุคลิกหญิงที่ชายอยากขอแต่งงาน

ผญ.เราทุกคนก็อยากแต่งงานกับชายคนรัก แต่จะรู้ได้ไงว่าผช.เขาอยากแต่งงานด้วย บุคลิกของหญิงก็มีส่วนที่ชายจะตัดสินใจว่าอยากแต่งงานด้วยหรือไม่

1. ความเป็นตัวของตัวเอง

คุณน่าจะพิจารณาคนที่มีความเชื่อ มั่นในตัวเองพอสมควร และสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทั้งทางฐานะการเงินและวุฒิทางอารมณ์ ถึงอยู่ห่างกันบ้างก็สามารถมีความสุขกับชีวิต

โดยที่ยังคิดถึงกันและกันเพราะถ้าคุณตัดสินใจจะมีคู่ชีวิตสักคน แล้วต้องดูแลอีกฝ่ายเหมือนตัวเองเป็น พี่เลี้ยงเด็пอ่อน ตลอดเวลา ความรักที่มีอาจแปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึกเหนื่อยล้าได้

แต่ถ้าจะมีบางครั้งบางคราวที่เธอจะมาขอซบไหล่เพื่อร้องไห้ ก็ถือซะว่าเป็นเรื่องปกติ ตรงกันข้าม หากเธอ มีความเป็นตัวของตัวเองสุดпู่

เชื่อ มั่นในบุคลิกภาพและความเห็นของตัวเองมากเกินไป ชีวิตคู่ก็ยิ่งแตпหักกันได้ง่าย เพราะแทนที่คุณจะเป็นหัวหน้าครอบครัว เธออาจจะยึดครองตำแหน่งแทนคุณซะเอง

2. มีสมอง

ผญ. ที่สวยอย่างเดียว เมื่ออายุมากขึ้น มักแก่แล้วแก่เลย ต่างจากผญ.ที่มีสมองแต่อาจจะสวยน้อยลงมาหน่อย

ผญ.ลักษณะนี้มักมีอะไรใหม่ๆมาให้คุณแปลกใจ เบื้องหลังดวงตาความเป็นคนช่างคิดของเธอ ทำให้ผช.อยากค้นหาอยู่เสมอ เธอจึงไม่ยอ มให้ตัวเองกลายเป็นของน่าเบื่อหน่ายง่ายๆ

3. เซ็пซ์

ควรมีรสนิยมที่ไปด้วยกันได้ เช่น ถ้าคุณมีรสนิยมแบบชื่นชอบความเจ็บปวด แต่คู่ครองนิยมความนิ่มนวล ปัญหาย่อ มเกิดขึ้นแน่ๆ คนจะเป็นคู่ชีวิตกัน

ควรมีรสนิยมใกล้เคียงกันอย่างน้อยเธออาจยินดีสวมชุดชั้นในหนังและถือแส้ได้บ้างเป็นบางครั้ง ความรื่นรมย์ข้อนี้ไม่จำเป็นที่ผญ.

ต้องรู้ทุกซอกทุกมุมที่จะทำให้ฝ่ายชายมีความสุข เพียงแต่ในเรื่องเซ็пซ์ระหว่างคุณสองคน ควรมีจุดที่ดึงดู ดใจซึ่งกันและกันบ้าง และสามารถพูดคุยปรึกษากันได้ว่าชอบและไม่ชอบอะไร

4. ความสวย

ความสวยขึ้นอยู่กับมุมมองและทัศนคติของแต่ละบุคคล คนสวยของคุณอาจไม่สวยในสายตาคนอื่นก็เป็นได้ เพราะคุณรักเธอที่จิ ตใจ ดังนั้นคนที่เธอคิดจะร่วมชีวิตด้วยก็คือคุณ จึงไม่จำเป็นต้องแคร์สายตาใคร

5. การให้เกิยรติ

คนที่คุณเลือกมาเป็นคู่ชีวิต ควรมีความเคารพนับถือในตัวคุณ หมายถึงเธอยินดีรับฟังความคิด แม้ว่าอาจจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

แต่ก็ยังยินดีฟังไว้ก่อน รวมทั้งไม่ดูถูกดูแคลนบุคลิกภาพของคุณทั้งในด้านนิสัยแม้กระทั้งทางด้านสรีระ คู่ครองที่ดีจะไม่ฉีกหน้าคุณต่อหน้าเพื่อน

หรือครอบครัวของคุณ แต่จะรอจนกว่าจะกลับมาคุยกันในที่ส่วนตัวเงียบๆ ผญ. ที่ให้เกิยรติในตัวสามี จะมีกิริยาน่ายกย่องและใจเย็นและสามารถเผชิญได้กับทุกสถานการณ์ที่คุณเป็น ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี

6. ยอ มให้สนุกแบบผช.

เธอยินดีให้คุณสนุกแบบที่ผช.สนุกกัน เช่นยินดีให้คุณชวนเพื่อนสนิทมาร่วมนั่งเฮฮาเชียร์การถ่ายทอดสดฟุต บอลทีมโปรดที่บ้าน

พร้อ มกับเตรียมแซนด์วิช หรือของขบเคี้ยวให้ตามสมควร คู่ชีวิตควรเข้าใจถึงความสนใจที่แตпต่างระหว่างผช.และผญ. และต้องยอ มให้สามีเป็นตัวของตัวเองบ้าง

7.อย่าหาเรื่องจับผิด

ไม่มีอะไรเลวร้า ยไปกว่า “การหาเรื่องจับผิด” ผญ.ที่จะเป็นคู่ชีวิตที่ดีมักรู้ว่าสถานการณ์นี้จะทำให้ชีวิตครอบครัวหมดสิ้นซึ่งความสุข

และเลือกวิธีทำสง ครามได้ฉลาดกว่านี้ เธอจะรู้ว่าเมื่อใดควรพูด เมื่อใดควรปล่ อยให้มันผ่านไป

แต่ถ้าสามีออกไปตะลอนนอกบ้านตลอดทั้งคืนโดยไม่โทรศัพท์บอกภรรยาสักคำ อย่างนี้ก็อย่าหวังว่าเธอแสนดีคนใดจะปล่ อยให้เหตุการณ์นี้ผ่านไปโดยไม่ไต่สวน

8. เข้ากับครอบครัวและเพื่อนได้

คู่ครองที่ดีไม่เพียงแต่ช่วยงานในครัวกับว่าที่แม่สามี แต่ยังฟังเรื่องสัพเพเหระว่าที่พ่อสามีคุยให้ฟังได้ด้วย และออกไปร่วมสังสรรค์

กับเพื่อนของคุณได้ในยามที่คุณขอร้อง นี่แสดงให้เห็นว่าเธอพยายามทำความรู้จักและรักบุคคลที่มีความสำคัญในชีวิตของคุณ และไม่พยายามดึงคุณออกมาจากเพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของคุณ

9. เธอรักคุณ

หากคุณพบผญ.ซึ่งรักคุณอย่างตัวตนที่คุณเป็นจริงๆ คุณควรถนอ มเธอเอาไว้ หายากมากสำหรับผญ.ที่ไม่พยายามเปลี่ยนแปลงตัวคนที่เธอรัก และ อีกวิธีหนึ่งที่จะดูว่าเธอรักคุณจริงๆ หรือไม่

คือสังเกตวิธีการมองของเธอ และการปฏิบัติต่อคุณทุกๆ วัน ถ้าเวลาที่คุณไปเจอหน้าเธอ แล้วไม่ได้ทำให้เธอดู ดีใจ เธอไม่ได้ใส่ใจกับคำพูดของคุณ

เธออาจยังไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับคุณ เธอเห็นคุณเป็นเพียงผช.ทั่วไป แต่ถ้าเสียงโทรศัพท์จากคุณทำให้เธอตื่นเต้นดีใจ นั่นเป็นสัญญาณที่ดีที่บอกว่าเธอรักคุณ

10. เธอทำให้คุณอยากทำตัวดีขึ้นกว่าเดิม

ผช.ซึ่งมีแฟนสาว หรือภรรยาที่ดีเลิศมักจะพูดกันติดปาก ว่าพวกเธอทำให้เขาอยากทำตัวให้ดีขึ้นกว่าเก่ากันทั้งนั้น

ทั้งๆที่พวกเธอไม่ได้เอ่ยปากขอหรือทำอะไรทั้งสิ้น ความรู้สึกที่ทำให้คุณอยากทำตัวเช่นนั้น เรียกว่า “ความรัก ” นั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *