ข้อดีของการมีแฟนที่เด็пกว่า

ผญ.หลายคนไม่ยอ มรับแฟนหนุ่มที่เด็пกว่า เพราะกังวลเรื่องอายุและวุฒิภาวะของฝ่ายชาย แต่เราลองมาดูข้อดีของการมีแฟนเด็пบ้าง เพื่อเปิดโอกาสความรักไม่ขีดจำกั ดกับคำว่าอายุ แล้วจะรู้ว่าเส น่ห์ของเราน่ะมันต้องตาหนุ่มน้อยแค่ไหน

มีคำกล่าวที่ว่า “สำหรับเรื่องของความรัก แล้ว อายุมันก็เป็นแค่เพียงตัวเลข” แต่ผช.ที่เราจะคบหาด้วยนั้น จริงๆ แล้วควรจะมีอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าดี

ผญ. ที่กังวลในเรื่องนั้นก็คงมีอยู่เป็นจำนวนไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ? ในช่วงอายุ 20 ปีนั้นคงจะคุ้นเคยกับการคบหากับผช.ที่มีอายุมากกว่า แต่พอเข้าสู่อายุ 30 ปีก็ดูเหมือนจะมีหลายคนที่รู้ตัวถึงเส น่ห์หรือ มนต์สะกดของผช.ที่มีอายุน้อยกว่า

อันดับ 5 ทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดด้วยรอยยิ้มแย้มที่ใสซื่อ บริ สุทธิ์

ในสังคมปัจจุบัน เรามักจะได้รับความเครียดจากสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน มากมาย การผ่อนคลายความเครียดด้วยคนที่อายุน้อยๆ นั้น

เพียงแค่ได้เห็นรอยยิ้มของหนุ่มน้อยที่ดูราวกับเด็п ก็อาจจะช่วยเยียวยาหรือผ่อนคลายความเครียดลงได้

อันดับ 4 แฟนหนุ่มที่เด็пกว่าจะให้ความรู้สึกที่ไม่เสแสร้ง

การถ่ายทอดความรู้สึกที่ไม่เสแสร้งนั้น ทำให้ความรู้สึกไว้เนื้อเชื่อใจเพิ่มมากขึ้น ความรู้สึกขอบคุณถึงการมีตัวตนอยู่ซึ่งกันและกันเป็นประจำโดยที่ไม่ต้องคิดว่าการที่เขาเตรียมอาหารให้เป็นเรื่องปกติ, ธรรมชาติของเขา หรือความสัม พันธ์นั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

อันดับ 3 เป็นที่พึ่งพิงได้มากกว่าที่คิด

ถ้าหากมีผช.ที่อายุมากกว่าหรือน้อยกว่าเป็นที่พึ่งพาได้เหมือนๆ กัน ผญ. ที่มั่นคงและหนักแน่นกับคนที่อายุอ่อนกว่าจะรู้สึกปิ๊งผช.ที่อายุน้อยกว่าซึ่งมีช่องว่างระหว่างวัยได้ง่าย

อันดับ 2 “น่ารัก”

หากมีคนบอกว่า “เขารู้สึกผ่อนคลายด้วยสัญชาตญาณของเ พศแม่” ก็จะมีคนส่วนหนึ่งบอกว่า “มันไม่ใช่สัญชาตญาณเ พศแม่หรอก มันไม่น่าจะเกี่ยวกันเท่าไหร่”

ถึงแม้จะมีคนบอกว่าไม่เกี่ยวข้องกันก็ตาม แต่ตัวสัญชาตญาณนั้น มันเป็นจิ ตใต้สำนึก และด้วยเหตุจูงใจอะไรซักอย่าง ทันทีที่เห็นหน้าแบบไม่ได้ตั้งใจ ความรู้สึกว่า “น่ารัก” ก็อาจจะเข้ามาได้

อันดับ 1 ตัวเองก็จะได้มีความรู้สึกว่ายังเป็นสาวอยู่

เมื่อสาวๆ ห งุ ด ห งิ ด ผิวจะแห้งและโท รม แต่ในทางตรงข้าม หากได้มีความรัก ก็จะรู้สึกใจเต้นและสวยขึ้น ซึ่งหัวใจและร่างกายของหญิงสาวก็จะนำทั้งสองสิ่งนี้มาด้วยความสัม พันธ์ที่ใกล้ชิดกัน การที่รักษาความรู้สึกที่อ่อนเยาว์ไว้ไม่เพียงแค่เป็นเรื่องของจิ ตใจเท่านั้น แต่ยังเป็นผลดีของการชะลอการแก่ก่อนวัย อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *