ทำไมหนุ่มๆ ชอบมีกิ๊ก

ทําไมผช.ชอบมีกิ๊ก คงเป็นเหตุผลที่ผญ. หลายคนอยากรู้ ทำไมต้องคบหลายคน ทำไมผช.ไม่ซื่อสั ต ย์ หรือเพราะเรื่องบนเตียงไม่ตื่นเต้นอีกแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าทำไมมาดูเหตุผลกัน

1. ผช.เป็นเ พศที่ชอบความเสี่ย ง เหมือนกับการเล่นการพ นั น มันสนุกตื่นเต้น เร้าใจในการคบทีละหลายคนและสับรางไม่ให้ถูกจับได้ แถมสิ่งที่ได้ตามมาคือการมีเซ็пส์แบบไม่ซ้ำกันด้วย

2. เป็นไปได้ว่าการมีกิ๊กของ ผช.อาจมาจากการเบื่อแฟน แต่ยังไม่อยากเลิก หรือไม่อยากเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อนพฤติпรรมของพวกเขาจะชอบหาเรื่องทะ เลาะและหาย หน้าไปหลายวัน เพื่อที่จะไปอยู่กับกิ๊กนี่แหละ

3. การที่ผช.มีกิ๊ก จะทำให้ดูเจ๋งในหมู่เพื่อนชายด้วยกัน ว่าสามารถมีสาวทีละหลายๆ คน อันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

4. ผช.บางคนกลัวการผูกมัดขึ้นสมอง เลยพยามมีผญ. ทีละหลายๆ คนเพื่อโชว์ว่าเค้ายังไม่พร้อ มที่จะผูกมัดหรือจริงจังกับใคร อย่างนี้คนที่เป็นแฟนก็ต้องทำใจหน่อยล่ะครับ

5.ผช.ส่วนใหญ่จะไม่เลิกกับแฟนของตัวเอง เพื่อไปคบกับกิ๊กแบบจริงจังหรอก ถ้ามีก็น้อยมาก เพราะไม่มีใครกล้าที่จะยอ มรับว่าตัวเองเป็นคนหลายใจ ถึงข นาดต้องเลิกล้มความสัม พันธ์ไปในที่สุด แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม

สรุปใจความหลักๆ คือการมีกิ๊กเพื่อเสริมความตื่นเต้นให้กับชีวิต แต่เมื่อโ ดนจับได้ ยังไงแล้วส่วนใหญ่ก็จะเลือกคู่ปัจจุบันของตน จะไม่ค่อยมีใครเลือกกิ๊ก เพราะคำว่า “ไม่มั่นคง ไม่จริงใจและจริงจัง” ดังนั้นการปรับปรุงตัวเองเพื่อให้คู่ของเรามีความประทับใจ ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาก็จะลดปัญหาของการมีกิ๊กได้ แต๋ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยคงเป็นไปไม่ได้ จริงไหม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *