ความจริงที่ผญ.เจ้า ชู้อยากบอก

เจ้า ชู้ เกิดขึ้นได้ทั้งผญ.และผช. และหากผญ.เป็นคนเจ้า ชู้ละ เราคงอยากรู้ผญ.เจ้า ชู้เป็นอย่างไร และวันนี้ผญ.เจ้า ชู้มีเรื่องจริงที่อยากจะบอกให้ผช.รู้เหมือนกัน

1. สำหรับผญ.

แล้วความจริงใจ หรือว่ารักแท้ เป็นเรื่องที่ผญ.ทุกคนอยากได้จากคนที่ตัวเองรัก หรือจากใครสักคนหนึ่งแต่เมื่อได้เสียใจหรือผิดหวังจากผช.คนนั้นอย่าง รุน แรง

จึงทำให้ผญ.หมดความไว้ใจจากผช.ทุกคนทำตัวเองให้เปิดรับผช.ได้หลาย คนในเวลาเดียวกัน พร้อ มกับมีความคิดที่แสนจะสะใจว่า ” เธอทำได้ ฉันก็ต้องทำได้”

2. คุณรู้หรือไม่ว่าผญ.

ที่ทำตัวเจ้า ชู้ เป็นคนที่ขี้เหงา อยากให้คนเข้าใจตัวเองมาก ๆ ดังนั้น จึงมีความจำเป็นต้องคบไว้หลายคนเพื่อให้มึคนรัก คนชอบมาก ๆ เพราะพวกเขาคิดว่าทำเช่นนี้จะไม่มีความเหงาเกิดขึ้นแน่นอน

3. แม้ว่าพวกเขาจะสามารถคบกับใครได้หลายคน

แต่ในขณะเดียวกันเขายังมีคนที่จริงจังและพร้อ มจะใช้ชีวิตคู่ด้วยตลอดชีวิต แค่คนเดียวเท่านั้น

4. ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าอยากลองเล่นกับความรัก

ของผญ.ที่เจ้า ชู้ อยากจะบอกว่าคุณคิดผิดถนัด เพราะคุณรู้ไหมว่าผญ.เจ้า ชู้ชอบทายนิสัยเ พศตรงข้ามได้แม่นยิ่งกว่าห ม อ ลักษณ์ฟันธงซะอีก

5. ผญ.เจ้า ชู้ต่างจากผช.เจ้า ชู้ตรงที่

ผช.เจ้า ชู้และคบไว้หลายคน เผื่อเลือก แต่ผญ.เจ้า ชู้และคบไว้หลายคนเผื่อเจอคนจริงใจ แล้วคุณละ! คิดว่าจริงมั้ย

6. ชัยชนะที่ผญ.คิดว่ายิ่งใหญ่ที่สุด

รองจากการประสบความสำเร็จในชีวิต คือ การที่ทำให้ผช.ที่เจ้า ชู้หาตัวจับยากแบบเขาคนนั้นเข้ามารักและห ลงตัวเอง

แบบหัวปักหัวปำได้ง่าย ๆ ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจที่ชนะขาดลอยแล้วสำหรับผญ.ที่เจ้า ชู้ยิ่งกว่า

7. สิ่งที่ผญ.เจ้า ชู้ไม่อยากได้เลยในชีวิตนี้ คือ ความผิดหวัง

8. อาหารหลักหัวใจของผญ.

มากรัก นอกจากผช.หน้าตาหวาน ๆ แถมไร้เดียงสาแล้ว การที่ได้คบกับคนที่เด็пกว่าสัก 2-3 ปี นอกจากจะทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจแล้วยังเป็นยาอายุวัฒนะชั้นยอดเลยละ ขอบอก

9. เคล็ดลับการมัดใจหญิงเจ้า ชู้ คือ

เมื่อคบกับเธอคนนั้นแล้วอย่าเอาใจหล่ อนให้มากนักเดี๋ยวจะได้ใจ ให้คุณทำตัวตามปกติของคุณ เมื่อเธอเห็นว่าคุณไม่สนใจแล้วเธอจะเป็นฝ่ายที่สนใจในตัวคุณทุกรายละเอียด

ตั้งแต่ คุณอยู่กับใคร ทำอะไรอยู่ ไปจีบใครหรือเปล่าทำไมไม่ใส่ใจเราเลย ทำไมห่างไปเฉย ๆ เปลี่ยนไปหรือเปล่า

เพราะผญ.ไม่ชอบให้เขาเฉยหรือไม่สนใจ โดยเฉพาะกิ๊กทุกคนเอาใจแต่คุณคนเดียวที่เงียบเฉยการที่เธอสนใจในตัวคุณบ่อย เข้าเธอจะเปลี่ยนความคิดในทันทีว่าอยากได้ความรัก จากผช.คนนี้จัง

10. ผญ.เจ้า ชู้ดูไม่ยากเท่าผช.

ดังนั้น ผญ.เจ้า ชู้จึงมีโอกาสแห้วมากกว่าผช.เจ้า ชู้หลายเท่า ถึงแม้คุณจะคิดว่า เธอคนนั้นเจ้า ชู้ ไม่กล้าที่จีบจงเปลี่ยนความคิดได้ทันที

เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้ความรักจากเธอคนนั้นแบบจริงใจถ้าคุณทำตัวดี ๆ แถมยังทำให้คุณภาคภูมิใจอีกว่า เฮ้ย!แฟนเราน่ารักจัง เพราะคุณเชื่อหรือไม่ว่า ผญ.เจ้า ชู้หน้าตาดีทุกคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *