พฤติпรรมของผช.ที่ทำให้หญิงรู้สึกเบื่อ

บนโลกนี้มีผช.จำนวน มากที่พร้อ มสรรพด้วยหน้าตา บุคลิก หรือฐานะที่ดึงดู ดความสนใจจากผญ. รวมทั้งสามารถสร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็นกับพวกเธอได้

แต่สิ่งเหล่านั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการมีรักที่ยั่งยืนในอนาคต เพราะความสัม พันธ์ต้องอาศัยระยะเวลาเป็นการพิสูจน์หลาย ๆ เรื่อง และใช่ว่าทุกความรักจะไปถึงฝั่งทุกคู่

เนื่องจากยังมีปัจจัยอีกมากมายที่มีส่วนสำคัญต่อความรักของคนสองคน โดยเฉพาะพฤติпรรมของตัวคุณเองนั่นแหละ

ที่บางครั้งคุณก็ไม่รู้เลยว่าพฤติпรรมแบบนี้มันทำให้ผญ.เขารู้สึกหน่ายใจแค่ไหน ถ้าอย่างนั้น เรามาเฉลยให้ทราบกันเดี๋ย ว นี้เลยดีกว่า จะได้ปรับปรุงตัวก่อนที่อะไร ๆ มันจะสายเกินแก้

ดีเกินไป

ไม่ได้หมายความว่าผญ.ไม่ชอบคนดีหรอกนะ แต่การที่คุณคอยประคบประหงมทำดีกับเธอ มากจนเกินเหตุ อาจทำให้อีกฝ่ายอึ ด อั ดได้

ซึ่งพฤติпรรมแบบนี้มักทำให้ผญ.กลัวว่าหากหมดช่วงโปรโมชั่นแล้ว คุณจะยังคงทำดีแบบนี้ต่อไปไหม ไม่ใช่แค่ทำเพื่อเอาชนะใจก่อน เสร็จแล้วก็ทิ้งขว้าง เปลี่ยนไปเป็นคนละคน

รวมทั้งอาจทำให้เธอรู้สึกหวั่นใจระคนสงสัยว่าทำไมต้องกระตือรือร้นอยากจะดูแลเธอ มากข นาดนี้ด้วย ไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า

เอาเป็นว่าทำดีกับเธออย่างพอเหมาะ ไม่โอ๋ ไม่เอาใจจนทำให้อีกฝ่ายเคยตัว เพราะผญ.บางคนเขาไม่ชอบผช.ที่เยอะแบบนี้หรอกครับ

หึงหวง

เป็นเรื่องปกติของคู่รักที่จะต้องแสดงออกถึงความเป็นห่วงเป็นใยเมื่อไม่เจอกัน หรือหึงหวงเมื่อเธออยู่ใกล้ชิดเ พศตรงข้าม แต่คุณก็ควรมีความไว้ใจบ้าง สมมติว่า

แฟนสาวของคุณออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนเก่าสมัยเรียนซึ่งมีหนุ่มหล่ ออยู่จำนวนหนึ่ง ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลากลับ คุณดันติดต่อเธอไม่ได้และเธอก็กลับมาบ้านช้ากว่าเวลาที่บอกไว้ประมาณ 1 ชั่ วโมง

นั่นเป็นธรรมดาที่คุณอาจเริ่มคิดมาก แต่การที่แสดงความหึงหวงหรือต่อว่าเธออย่างรุน แรงไม่ใช่ทางออกที่ดีแน่นอน รวมทั้งการที่พยายามโทรจิกแบบกระหน่ำเป็นร้อย ๆ สาย

หรือทักไลน์เต็มไปหมด ไม่ใช่พฤติпรรมที่ผญ.มองว่าน่ารักแน่ ๆ ดังนั้น ควรไว้ใจและเข้าใจว่าเธอก็จำเป็นต้องมีชีวิตเป็นของตนเองบ้าง ซึ่งนั่นจะทำให้เธอไม่อึ ด อั ดและอยากใช้เวลากับคุณมากขึ้นเอง

กินกี่ครั้งก็หารกันตลอด

ถึงแม้คุณจะรู้ว่าแฟนสาวของคุณมีฐานะการเงินที่ดีพอจนคุณไม่ต้องเลี้ยงก็ได้ แต่ผญ.ก็ยังชื่นชมเมื่อคุณผช.ขอเป็นฝ่ายเลี้ยงอาหารมื้อนี้แก่เธออยู่ดี

เพราะมันแสดงถึงความมีน้ำใจ ทั้งนี้ คุณไม่จำเป็นต้องพาเธอไปทานข้าวร้านอาหารสุดหรูราคาแพงก็ได้ และไม่จำเป็นจะต้องเลี้ยงทุกครั้งด้วย

แต่ขอให้เป็นร้านอาหารที่มีของชอบของเธอในราคาที่จ่ายไหว ผช.ที่มีน้ำใจและเอาใจใส่แบบนี้สาว ๆ คงไม่ปล่ อยให้หลุดมือไปแน่นอน แต่กลับกัน

หากคุณผช.ไม่ยอ มเลี้ยงเธอเลยสักครั้งเดียวแม้แต่ก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 10 บาทแค่ชามเดียว นั่นแสดงถึงความเห็นแก่ตัวมากไปหน่อย สาว ๆ ย่อ มไม่อยากฝากอนาคตกับคนแบบนี้หรอกครับ

เรื่องแฟนเก่าเล่าทำไม

ผญ.อาจอยากรู้เรื่องราวความรักครั้งเก่าของคุณบ้าง แต่ไม่ได้อยากรู้หรอกนะว่าเธอคนนั้นจะดีเลิศเลอสักแค่ไหน เจ็บปวดกับความรักข นาดไหน

หรือเรื่องราวเชิงลึกเกี่ยวกับคนเก่า เพราะหากพูดมากเกินไป เธอจะรู้สึกว่าคุณยังไม่ลืมรักเก่าได้จริง ๆ สิ่งที่ผช.ต้องระวังไว้คือ เมื่อยังไม่ลืมรักเก่า อย่าเริ่มต้นกับใคร แต่หากเริ่มต้นไปแล้ว ก็อย่าไปพูดถึงรักเก่า ๆ ให้ได้ยินบ่อยนักเลย

มีเซ็пส์

หากคุณรักและอยากสานสัม พันธ์ระยะยาวกับผญ.คนนี้จริง ๆ คุณต้องพยายามข่ มใจจากเรื่องความสุขทางกายให้มาก และให้เกียรติเธอในเรื่องนี้ด้วย

รอให้ถึงเวลาที่ฝ่ายหญิงพร้อ มก่อนดีกว่า การบังคับใครให้ทำสิ่งที่ไม่ได้อยากทำ ย่อ มไม่ใช่เรื่องดีแน่ และเผ ลอ ๆ อาจมีปัญหาอื่น ๆ ตามมาอีกด้วย สู้ปล่ อยให้เป็นไปตามธรรมชาติหรือรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมก่อนจะดีกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *