พฤติпรรมสุดทนของผญ.ที่ทำผช.เบื่อ

หลายครั้งที่ผช.อย่างเรา ๆ ถูกผญ.เหน็บแน มว่า เป็นพวกไม่ใส่ใจความรู้สึก ไม่คอยเทคแคร์ดูแล หรือเจ้า ชู้บ้างล่ะ

แต่ความจริงผช.จำนวนไม่น้อยก็ถูกผญ.ทำร้า ยจิ ตใจด้วยพฤติпรรมบางอย่างด้วยเช่นกัน ซึ่งเราก็ไม่ใช่คนไร้ความรู้สึก

ถึงจะไม่ได้รู้สึกรู้สากับสิ่งที่พวกเธอทำเลย ส่วนพฤติпรรมแ ย่ ๆ ที่ว่ามีอะไรบ้างนั้น ลองไปดูกันเลยดีกว่าครับ

ไม่ยอ มรับโทรศัพท์

เชื่อว่าผช.ส่วนใหญ่ต้องเคยขอเบอร์สาวแปลกหน้าที่ถูกใจตั้งแต่แรกพบกันบ้างสักครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งหลายครั้งผญ.เขาก็ให้เบอร์โทรหรือไลน์กัน มาแบบง่าย ๆ อยู่หรอกนะ

แต่พอกดโทรไปเท่านั้นแหละ กลายเป็นเบอร์ของใครที่ไหนก็ไม่รู้ซะงั้นหรือไม่ยอ มรับสายไปเลย โถแม่คุณ ถ้าไม่อยากรู้จักก็ไม่ต้องมาให้เบอร์เพื่อให้มีความหวังดีกว่า ผช.อย่างเรารับได้ ไม่ต้องมาให้ความหวังเพื่อให้รู้สึกแ ย่ดีกว่า

หลอกใช้หวังผลประโยชน์

หลายครั้งหลายหนที่สาวที่คุณกำลังคุยด้วย ชอบมาเอาอกเอาใจ หยอดคำหวาน ๆ ให้คุณห ลงเส น่ห์ กลับมีผลประโยชน์แ อบแฝงมาพร้อ มกับพฤติпรรมต่าง ๆ เหล่านี้

ทั้งหวังให้เลี้ยงข้าว เลี้ยงเครื่องดื่ม คอยซื้อของมาประเคนให้สารพัด ซึ่งบางครั้งก็เรียกร้องมากจนเกินไป โดยไม่คิดถึงความรู้สึกหรือเงินในกระเป๋าของคุณบ้าง

แล้วถ้าไม่ยอ มจ่ายให้ ก็ดัน มาตัดสินว่าคุณเป็นพวกขี้ตืด ไม่ยอ มเทคแคร์เธอ ซึ่งอันที่จริงมันคนละเรื่องนะครับ

รักเผื่อเลือก

ผญ.บางคน มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่อ ยากบริหารเส น่ห์ เช็กเรทติ้งของตัวเองกับหนุ่ม ๆ ที่เข้ามา เพราะอยากมีคน มาคอยเอาอกเอาใจเยอะ ๆ

หรือไม่ก็คอยมองหาคนที่ดีกว่าไว้เป็นทางเลือกใหม่ แต่ไม่วาย ยังไม่ยอ มปล่ อยผช.ที่คบอยู่ให้ไป เกรงว่าคนใหม่จะไม่ดีเท่าคนเก่า ฉะนั้น คุณควรระวังผญ.ประเภทนี้เอาไว้ให้ดี ๆ เพราะพวกเธอรู้วิธีที่จะเล่นเกมกับคุณเสมอ

แอ็คติ้งเก่ง

สาวประเภทนี้ร้า ยยิ่งนัก เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอจับจุดได้ว่าทำยังไงคุณถึงยอ มเธอทุกอย่าง ก็จะเล่นไม้นี้เพื่อควบคุมคุณให้อยู่หมัด

ไม่ว่าจะเป็นบีบน้ำตาร้องไห้เพื่อเรียกร้องขอความเห็นใจ หรือไม่ก็วีนกลับจนกลายว่าคุณเป็นคนผิด ทั้งที่ตัวเธอเองต่างหากที่ทำเรื่องไม่ดีไว้ ซึ่งลีลาการแสดงในเวอร์ชั่นต่าง ๆ ของเธอก็ทำเอาคุณหัวปั่นอยู่ร่ำไป

ทำร้า ยร่างกาย

ปกติแล้วเราคงเคยได้ยินว่าผช.เป็นฝ่ายทำร้า ยผญ.ซะเป็นส่วนใหญ่ ทว่าเอาเข้าจริง ผญ.เองก็ทำเอาผช.อกสามศอกอย่างเราเจ็บปวดใช่ย่อ ย

สารพัดจน มันกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้ว ทั้งที่มันคือการทำร้า ยร่างกายเหมือนกัน และแน่ล่ะ เราไม่สามารถใช้ความรุน แรงได้ นั้นเท่ากับว่าฝ่ายหญิงดึงเอาความได้เปรียบนี้มาใช้เป็นไม้ตา ยซะงั้น

วิพากษ์วิ จารณ์

ไม่มีใครหน้าไหนชอบการถูกติติงเสียงดังต่อหน้าคนอื่นหรอกครับ ในเมื่อฝ่ายหญิงเองยังไม่ชอบ ผช.ก็ไม่โอเคเช่นกัน

มันไม่เพียงแต่ทำให้รู้สึกขายหน้าเพียงอย่างเดียว ทว่ามันคือพฤติпรรมที่แสดงให้เห็นถึงการไม่ให้เกียรติคนรักเลยสักนิด แม้เธออาจจะมาขอโ ทษภายหลัง แต่ไ อ้ความรู้สึกที่เสียไปแล้วนั้น มันเรียกกลับคืน มาไม่ได้หรอก

ทำให้อยากแล้วจากไป

ผญ.บางคนต้องการแสดงว่าตัวเองมีอำ นาจเหนือกว่า หรือสามารถควบคุมแฟนหนุ่มของตัวเองได้ โดยการทำเป็น ออดอ้อน ให้ความหวังว่าคืนนี้คงเป็นคืนที่กิจпรรมบนเตียงแน่ ๆ

แต่สุดท้าย ก็หยุดมันซะดื้อ ๆ ปล่ อยให้คุณอารมณ์ค้างเติ่งอยู่อย่างนั้น ซึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่จะมาล้อเล่นเลยจริง ๆ ว่ามั้ยครับ

ทดสอบจิ ตใจ

หลายครั้งหลายหนที่ผญ.ชอบทดสอบจิ ตใจและความรู้สึกของผช.ด้วยคำถามหรือการกระทำต่าง ๆ ทั้งที่บางทีตัวเธอเองก็รู้คำตอบนั้นอยู่แล้วด้วยซ้ำ

แต่ที่ทำไปก็เพราะอยากได้ยินจากปาก หรือดูพฤติпรรมที่คุณแสดงออกมาก็เท่านั้นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *