เหตุผลที่ทำให้แฟนสาวอาจทิ้งคุณไป

อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในความสัม พันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก บางทีคุณอาจรักเธอ มากกว่าเดิม

แต่กลับกันเธออาจเบื่อจนเลือกหันหลังจากคุณไปเลยก็ได้ แต่ก็อย่าเพิ่งเป็นกังวลไปเลยครับ เพราะคุณเองก็มีส่วนในการกำหนดเรื่องราวในอนาคตด้วยตัวเองไม่ใช่เหรอ ?

และเพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ย งจากการเลิกรา คงดีไม่น้อยหากคุณได้ทราบถึง ต้นตอที่อาจเป็นตัวการทำให้สาวคู่ใจทิ้งคุณไปแบบไม่มีวันกลับ จะได้นำไปสำรวจตัวเองว่าคุณมีพฤติпรรมที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้บ้างหรือเปล่า

ท่าทางของคุณไม่เป็น มิตรต่อเพื่อนของเธอ

นี่คือเหตุผลที่ผช.หลายคนอาจยังไม่รู้ตัว และอาจลุกลามกลายเป็นจุดจบของความสัม พันธ์ได้ในที่สุด ลองสังเกตตัวเองดูว่าคุณคือตัวการที่ทำให้ระยะห่างระหว่างแฟนสาวกับเพื่อนฝูงของเธอไกลกัน มากขึ้นหรือเปล่า

ไม่ว่าจะเป็นการที่คุณไม่อยากให้เธอออกไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนนอกบ้าน หรือเคยทำท่าทีชวนอึ ด อั ดในระหว่างการทานอาหารร่วมกับพวกเขา

หากเคยทำเช่นนั้น ลองปรับทัศนคติดูเสียใหม่ว่าใคร ๆ ต่างก็ต้องการเพื่อนฝูงด้วยกันทั้งนั้น รวมถึงแฟนของคุณด้วย

คุณติดแม่มากเกินไป

จริงอยู่ที่ผญ.ชอบผช.ที่มีบุคลิกอบอุ่น รักครอบครัว รักแม่ของตัวเองยิ่งกว่าใคร แต่เชื่อเถอะว่าหากคุณมีพฤติпรรมติดแม่มากเกินไป

ผญ.อาจรู้สึกว่าเธอกลายเป็นส่วนเกินในชีวิตคุณก็ได้ แล้วนั่นก็ทำให้เธอประสาทเสียได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่นี่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธออยากให้คุณทิ้งแม่เพื่อ มาหาผญ.หรอก เพียงแต่เธอแค่ไม่อยากให้ความสัม พันธ์ขึ้นอยู่กับบุคคลที่สามมากกว่า

คุณเลิกสนใจเธอไปโดยปริยาย

ในช่วงแรกของความสัม พันธ์คุณมักใส่ใจถามไ ถ่เรื่องราวทั่วไปของคนรักอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องที่ทำงาน อาหารการกิน และอีกมากมาย

แต่แล้วจู่ ๆ วันหนึ่งคุณกลับเลิกถามเรื่องเหล่านั้นจากเธอไปเสียดื้อ ๆ เพราะคุณอาจคิดว่าพอถึงเวลาเดี๋ยวเธอก็เล่าให้ฟังเองนั่นแหละ

แต่เปล่าเลย ผญ.เขาต้องการให้ถามไ ถ่เรื่องราวจากปากของคุณเองมากกว่า เพราะมันแสดงถึงความใส่ใจที่มีต่อกันและกันนะ

ชอบหาเรื่องทะ เลาะ

เป็นเรื่องธรรมดาที่คู่รักมักมีเรื่องให้ทะ เลาะกันบ้าง แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มทะ เลาะกับแฟนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องและเกิดขึ้นบ่อยครั้งจนน่ารำ คาญแล้วล่ะก็

ขอให้คุณหยุดแล้วคิดทบทวนถึงผลเสียที่จะตามมาให้มากเข้าไว้จะดีกว่า เพราะหากแฟนของคุณรู้สึกว่านี่เป็นปัญหาที่ไม่สามารถหาทางออกได้ เธออาจเลือกแก้ปัญหาโดยการเดินจากคุณไปแล้วไม่หันหลังกลับมาอีกเลย

เริ่มหมดไฟในการใช้ชีวิต

ปฏิเสธไม่ได้ว่าจังหวะชีวิตของคนเรามักมีขึ้น มีลงด้วยกันเป็นเรื่องธรรมดา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรยึดมั่นในการใช้ชีวิตคือการไม่ยอ มแพ้

และเผชิญกับปัญหาด้วยความอดทน ที่สำคัญ นี่ไม่ใช่เพียงเพื่อตัวของคุณเองเท่านั้น แต่ยังส่งผลดีถึงความเชื่อ มั่นที่เธอ มีต่อคุณด้วย

เพราะผญ.ส่วนใหญ่ต่างก็อยากอยู่กับผช.ที่มีความหวัง ความฝัน และไม่ยอ มแพ้อะไรง่าย ๆ ดังนั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้คุณอย่าหมดไฟในการใช้ชีวิตไปเสียก่อนก็แล้วกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *