สัญญาณบ่งบอกว่า เธอก็มีใจให้คุณ

เคยไหม ? เวลาที่คุณเจอสาวในฝันสักคนแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรถึงจะได้เธอ มาเป็นแฟน ในกรณีนี้หนุ่ม ๆ หลายคนอาจบอกว่าเมื่ออยากได้สิ่งใดก็ต้องเดินหน้าไขว่คว้ามาสิ

แต่ถ้าจะให้เริ่มต้นจีบเธอก่อนโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ ก็เกรงว่าหน้าจะแตпแบบห ม อไม่รับเย็บกลับมาเสียก่อน เพราะเราก็ไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงเขาเป็นคนแบบไหน มีท่าทีจะเปิดรับหรือเปล่า

ดังนั้น สิ่งที่ผช.ทุกคนควรสังเกตไว้ก่อนให้ดีก็คือสัญญาณที่บ่งบอกว่าผญ.ที่คุณหมายปองก็มีใจให้บ้างเหมือนกัน แต่สำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าสัญญาณที่ว่านั้นเป็นยังไง งั้นลองไปดูข้อสังเกตที่เรานำมาฝากก่อนเลยดีกว่าครับ

เธอเปรยว่าตัวเองเป็นคนเปิดกว้างกับทุกสิ่ง

เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มต้นพูดคุยกับผญ.ที่หมายปอง แล้วเธอ มักเล่าถึงทัศนคติการใช้ชีวิตให้ฟังว่าตัวเองเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ และพร้อ มเปิดรับทุกสิ่งเข้ามาในชีวิตแล้วล่ะก็

ซึ่งความหมายที่ซ่อนอยู่ในประโยคเหล่านั้นอาจบอกเป็นนัย ๆ แล้วว่าเธอพร้อ มเปิดรับผช.อย่างคุณเข้าไปในชีวิตด้วยก็ได้นะ เอาล่ะ ลองจัดไปสักหน่อยคงไม่เสียหายอะไรหรอก

เธอสัมผัสเนื้อตัวคุณบ่อย ๆ

โดยปกติแล้วผญ.เป็นเ พศที่สงวนท่าทีในการแสดงออกอยู่พอสมควร แต่เมื่อได้อยู่กับคนที่สนใจแล้วล่ะก็ เธอ มักแสดงออกด้วยภาษากายอยู่บ่อย ๆ

ลองสังเกตดูว่าในระหว่างการพูดคุยกันแต่ละครั้งว่าเธอสัมผัสตัวคุณด้วยการแตะไหล่ จับมือ หรือสัมผัสตัวคุณบ้างหรือไม่ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณที่ทำให้คุณรู้ตัวว่าถึงเวลาเดินเครื่องจีบเธอต่อได้แล้ว

เธอดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษเมื่ออยู่ใกล้ ๆ คุณ

เป็นธรรมดาที่ใคร ๆ ต่างก็มีความสุขเมื่อได้อยู่กับคนที่ตัวเองรู้สึกดีด้วย และการที่ฝ่ายหญิงมักหัวเราะไปกับมุกตลกฝืด ๆ ของคุณอยู่เสมอจึงไม่ใช่เรื่องธรรมดาอย่างแน่นอน

หากยังไม่แน่ใจว่านี่เป็นอาการที่บ่งบอกว่าเธอชอบคุณหรือไม่ ลองดูต่อไปว่าเธอจะถูกใจในคำพูดหรือการกระทำของคุณไปทุกครั้งหรือเปล่า ถ้าใช่ล่ะก็ ชัวร์แล้วล่ะ

คุณเริ่มรู้สึกว่าเข้ากับเธอได้ดีเป็นพิเศษ

ความจริงแล้วนี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนที่สุดในการบ่งบอกว่าคุณควรลงมือจีบเธอได้แล้ว เพราะไม่ว่าจะยังไงก็ตามคุณก็รู้สึกดีกับเธอไปแล้วนี่ ?

แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณรู้ว่าเธอคนนั้นคือผญ.ที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข นอกจากนี้ยังมั่นใจได้เลยว่าเธอเองก็รู้สึกแบบเดียวกันแน่นอน แบบนี้ใช่ไหมที่เขาเรียกว่า “เคมีตรงกัน”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *