สิ่งสำคัญที่ผช.ทุกคนต้องการจากแฟนสาว

ผญ.หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจว่าผช.ต้องการอะไรจากความสัม พันธ์ หรือทำอย่างไรจึงจะพัฒนาความสัม พันธ์ที่มีอยู่ให้ก้าวหน้าไป มากกว่าเดิม

ซึ่งในวันนี้ทุกคนก็จะได้รู้ไปพร้อ ม ๆ กันว่าที่จริงแล้วสิ่งที่ผช.ทุกคนต้องการจากแฟนสาวนั้นไม่ใช่เรื่องซับซ้อนเลยสักนิด เราจึงอยากให้ผญ.ทำความเข้าใจ เพื่อโอกาสในการสานสัม พันธ์ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ความร่าเริงและความสนุกสนาน

มีใครบ้างที่อยากจะอยู่กับผญ.หน้าเครียด ซึมกะทือ เหมือนอ มทุกข์ตลอดเวลา คงไม่มีหรอกครับ เราก็อยากอยู่กับคนที่ทำให้เรามีรอยยิ้มได้ตลอดทั้งวัน

สร้างเสียงหัวเราะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มีแต่ความสุข ทำให้เราพลอยอารมณ์ดีไปด้วย

สามารถเป็นทั้งแฟนและเพื่อนในเวลาเดียวกันได้

หากคุณหวังอยากให้ความสัม พันธ์ระหว่างคุณและคนรักดำเนินไปอย่างราบรื่นและยาวนาน ความสัม พันธ์ควรจะถูกปูด้วยพื้นฐานของความเป็นเพื่อนอยู่ด้วย

เพราะผช.ก็อยากคนรักของตัวเองเป็นได้ทั้งแฟนที่คอยดูแลเอาใจใส่ จิ๊จ๊ะจี๋จ๋า และเป็นเพื่อนคู่คิดที่คอยให้คำปรึกษา ให้กำลังใจ คอยสนับสนุนในทุกเรื่องที่ทำ ถ้าหญิงคนรักมีบุคลิกทั้งสองอย่างนี้ คงทำให้อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้อย่างไม่ต้องสงสัย

สร้างความเร้าใจให้กับกิจпรรมบนเตียง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องเซ็пส์ ก็มีความสำคัญต่อความสัม พันธ์ในความคิดของผช.ไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่นเลย เพราะสิ่งนี้เป็นส่วนที่ทำให้ความรักมันน่าตื่นเต้นเร้าใจกว่าที่เป็น

อีกทั้งยังเป็นการแสดงความรักอีกทางหนึ่งด้วย ที่สำคัญ อย่าปล่ อยให้กิจпรรมเข้าจังหวะบนเตียงเป็นสิ่งที่ต้องทำเพื่อความต้องการของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

จนพา ลทำให้ลีลาจากที่เคยเ ร่าร้อนกลายเป็นจืดชืด ดังนั้น คงจะดีไม่น้อยถ้าสาวคนรักลองทำอะไรใหม่ ๆ เพื่อปลุกไฟรักในตัวผช.ให้ลุกโชนยิ่งขึ้น

เช่น ลองใช้ทริคใหม่ ๆ หาตัวช่วยปลุกอารมณ์ หรือเล้าโลมจนได้ที่ แล้วค่อยบรรเลงเกมรัก เป็นต้น

เคมีเข้ากันได้ดี

ใครว่าผญ.หน้าตาสวย หุ่นดี ฐานะพร้อ ม จะมัดใจผช.ได้อยู่หมัดเสมอไป เพราะแท้จริงแล้ว หนุ่ม ๆ หลายคนก็มองหาคนที่มีเคมีตรงกัน มาเป็นคนรู้ใจมากกว่า

คนที่คุยรู้เรื่อง คุยถูกคอ เข้าใจเราเสมอ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมานี้ครบทุกข้อก็ได้ แต่มีบ้างสักนิดก็ไม่เลวนะ

ให้อิสระและเคารพสิทธิส่วนตัว

ไม่มีใครชอบถูกจำกั ดอิสระ หรือ มายุ่งเรื่องส่วนตัวหรอก ไม่เว้นแม้กระทั่งตัวผญ.เองก็เถอะ เวลาที่ผช.อยากไปไหนกับเพื่อน เราก็อยากไปเฮฮาด้วยความสบายใจ

แบบไม่ต้องมานั่งกังวลว่าแฟนสาวจะน้อยใจอยุ่ที่บ้านหรือเปล่า หรือคอยโทรตามจิกให้กลับบ้าน มันเป็นอะไรที่น่าเบื่อ มาก ที่สำคัญ เรื่องเช็กโทรศัพท์

ตามอ่านข้อความในไลน์ หรือส่องเฟสบุ๊ก เป็นอะไรที่ผช.อย่างเราไม่ชอบสุด ๆ หากคิดจะรักก็ต้องเชื่อใจกันบ้าง

ความภูมิใจที่ไม่อาจหาได้จากผญ.คนอื่น

ผช.ทุกคนไม่ได้ต้องการผญ.หุ่นดี หน้าเป๊ะ แต่งตัวเหมือนเดิน มาจากรันเวย์อย่างที่หลายคนเข้าใจ

เพราะสิ่งที่ผช.ต้องการจริง ๆ จากแฟนก็คือ มีคุณสมบัติที่ทำให้ผช.รู้สึกยืดอกได้ด้วยความภาคภูมิใจอ

เช่น ความฉลาด การตัดสินใจอันเฉียบขาด อารมณ์ตลกขบขัน หรือบางสิ่งบางอย่างที่เธอทำแล้วทำให้ผช.รู้สึกดีที่ได้เดินอยู่เคียงข้าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *