เส น่ห์ของผช. ที่ทำให้ผญ.ปลื้มสุด

นอกจากรูปร่างหน้าตาภายนอกของผช.ที่เป็นสิ่งสะดุดตาอันดับแรกของผญ.ตั้งแต่แรกเห็นแล้ว ลึก ๆ ลงไปพวกเธอยังมองเราแบบเจาะลึกลงไปถึงเนื้อใน นิสัย และบุคลิก

เพื่อค้นหาเส น่ห์ที่น่าห ลงใหลมากกว่ารูปกายภายนอกอีกด้วย ว่าแต่เส น่ห์ของผช.ที่ผญ.เป็นปลื้มสุด ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น ว่าแล้วก็มาเช็กกันดีกว่าครับ

1. ความมุ่งมั่น มีเป้าหมายในอนาคต

การที่หนุ่ม ๆ ทำงานอย่างขะมักเขม้นหรือแค่มีเป้าหมายชีวิต บางอย่างที่ชัดเจนและแน่นอน จะช่วยส่งเสริมให้คุณดูเป็นคนที่มีหลักประกันในชีวิต ไม่เหลาะแหละและน่าฝากชีวิตให้ดูแล สาว ๆ เลยค่อนข้างกรี๊ดคนแบบนี้มากเป็นพิเศษ

2. มีทักษะเรื่องซ่อ มแซม

อาจเป็นเพราะผญ.ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีทักษะในการซ่อ มแซมสิ่งของเครื่องใช้สักเท่าไร เวลาที่เห็นผช.สวมบทบาทเป็นช่างซ่อ มเครื่องใช้ไฟฟ้า

ซ่อ มรถยนต์ หรืองานช่างต่าง ๆ เลยเป็นเส น่ห์ที่น่าจับตามองไม่เบา และยิ่งเวลาที่เห็นกล้ามแข น มีเหงื่อเกาะพราวด้วยแล้ว พวกเธอก็แทบละลายเลยเชียว

3. รักครอบครัว

ในสายตาของผญ. ผช.จะดูอบอุ่นโอนโยนก็ต่อเมื่อเขาดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี รักแม่ เชื่อฟังพ่อ

ดูแลครอบคลุมไปถึงญาติพี่น้องคนอื่น ๆ ด้วยก็น่าปลื้มสุด ๆ เพราะจุดนี้สามารถสร้างความเชื่อ มั่นในเบื้องต้นให้เธอได้ว่า เมื่อคุณมีครอบครัวเป็นของตัวเอง คุณก็คงรักและดูแลครอบครัวตัวเองได้ดีอย่างนี้เช่นกัน

4. นิ้วเรียวสวยแต่แ อบแข็งแกร่ง

เชื่อไหมครับว่าผญ.ส่วน มากชอบแ อบดูนิ้วมือของเราอยู่บ่อย ๆ และหากคุณเป็นผช.นิ้วสวย แต่ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรงพอสมควร มันจะน่าดึงดู ดใจมากเลยทีเดียว

5. ผช.ไล่ตามฝัน

ไม่ว่าจะเ พศหญิงหรือเ พศชาย เชื่อว่าทุกคนคงมีความฝันที่อยากทำให้สำเร็จ แต่เมื่อหนุ่ม ๆ มีฝันและไล่ตามฝันของตัวเองอย่างแน่วแน่

มันจะดูมีเส น่ห์แฝงความเซ็пซี่อยู่ในตัวจนพาให้สาว ๆ หัวใจสั่นไหวได้ง่าย เพราะเมื่อผช.ตั้งใจทำอะไรอย่างจริงจัง ส่วน มากจะกล้าเสี่ย งกล้าลุยมากจนทำให้พวกเธอทึ่งในความมุ่งมั่นของคุณนั่นเอง

6. ดู ดีมีรสนิยม

การมีรสนิยมในแบบของตัวเองอย่างพอเหมาะพอดีก็ทำให้สาว ๆ หัน มาสนใจได้แล้ว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องใช้ของแบรนด์เน มมีราคา แค่รู้จักแต่งตัวอย่างมีสไตล์ก็พอให้พวกเธอ มองจนเหลียวหลังได้เหมือนกัน

7. กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองรู้สึก

แม้ผญ.จะสนใจผช.เงียบขรึม เพราะดูลึпลับน่าค้นหา แต่พอได้เจอกับชายหนุ่มที่กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองรู้สึกหรือกำลังคิด (อย่างถูกกาลเทศะ) ก็ยากที่พวกเธอจะปฏิเสธผช.ที่ดูมีอะไรคนนี้

8. ใส่ใจความรู้สึกของกันและกันเมื่ออยู่บนเตียง

ลีลารักที่ว่าร้อนแรงยังสู้ความเอาใจใส่ของหนุ่ม ๆ ยามร่วมเตียงกับสาว ๆ ไม่ได้เลยนะครับ โดยเฉพาะถ้าคุณไม่เรียกร้องเอาแต่ใจจนทำให้พวกเธอเหนื่อยหน่าย

และจูงมือเธอให้ถักทอความรักไปจนสุดทางสวรรค์พร้อ มกัน ตอนนั้นคุณจะดูมีเส น่ห์แถมยังแ อบน่ารักน่าหยิกจนเจ้าหล่ อนห ลงหัวปักหัวปำได้เลยล่ะ

9. มีมารยาท

ปฏิเสธได้ไหมล่ะว่าคุณไม่ชอบผญ.ที่มีมารยาท พูดจาไพเราะและรู้จักกาลเทศะ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจที่ผญ.เขาจะรู้สึกเปิดใจให้ผช.ที่มีมารยาท อ่อนโยน และพูดจาน่าฟัง มากกว่าผช.นิสัยดิบเถื่อน พูดจาไม่รื่นหู

10. มั่นใจแต่ไม่มั่นหน้า

ความมั่นใจเป็นเส น่ห์ที่ดึงดู ดผู้คนที่พบเห็นได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อไรที่ความมั่นใจของผช.เอ่อล้นจนเข้าขั้น มั่นหน้า แบบนี้ผญ.ก็ไม่ค่อยปลื้มหรอกครับ เพราะพวกเธออยากรู้จักผช.ที่มีความมั่นใจ กล้าพูด กล้าสบตา แต่ไม่ได้เย่ อหยิ่งเหมือนคิดว่าตัวเองหล่ อขั้นเทพมากกว่า

11. หัวเราะง่าย มีอารมณ์ขัน

แค่รอยยิ้มบาง ๆ ก็ดูน่ารักน่ามองอยู่แล้ว แต่หากผช.คนไหน มีอารมณ์ขันเป็นกิมมิกส่วนตัว แถมยังยิ้มและหัวเราะง่าย หนุ่มคนนั้นก็จะมีแรงดึงดู ดทางเ พศมากกว่าใคร เพราะดูเป็น มิตร เข้าถึงได้ง่ายนั่นเอง

12. ยอ มรับความผิดพลาดของตัวเองได้

เราทุกคนย่อ มต้องเคยทำผิดพลาดมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่เมื่อรู้ตัวว่าผิดและยอ มรับความผิดพลาดของตัวเองได้อย่างเข้าใจ จุดนี้จะส่งเสริมให้คุณดูเป็นผช.มีเหตุผลและความคิดมากพอจะเป็นที่พึ่งให้สาว ๆ ได้

13. ฉลาด มีไหวพริบ

คุณสมบัติเด่น ๆ ที่จะทำให้คุณดูมีเส น่ห์ก็อยู่ที่ความฉลาดและไหวพริบด้วยเหมือนกัน เพราะไม่อย่างนั้นถ้าสาว ๆ เล่น มุกอะไรมาแล้วคุณยืนบื้อแบบไม่เก็ต

เธอก็เสียเซลฟ์กันพอดีสิ อีกทั้งความฉลาดและมีไหวพริบนี้ยังช่วยการันตีได้บ้างว่าคุณมีลักษณะความเป็นผู้นำอยู่ด้วย

14. ไม่กลัวการผูกมัด

ความหนักแน่นในความรู้สึกของตัวเอง และความกล้าแสดงออกถึงสถานะที่คบกันอย่างชัดเจนของหนุ่ม ๆ จะทำให้สาว ๆ รู้สึกประทับใจได้ เพราะนั่นหมายความว่าคุณจริงจังกับความสัม พันธ์ครั้งนี้ และไม่ได้คบเธอเล่นไปวัน ๆ

15. โรแมนติก

ในสายตาของผญ.เขามองว่าการที่ผช.พยายามจะทำโรแมนติกหรือเซอร์ไพรส์พวกเธอด้วยอะไรสักอย่าง

มันเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากถึงมากที่สุด แสดงให้เห็นได้ว่าคุณมีความรักความเอาใจใส่ให้สาวคนรักอย่างล้นเหลือ ซึ่งผช.แบบนี้ใครก็อยากได้ไปเป็นแฟนทั้งนั้นแหละ

16. ผช.ทำอาหารเป็น

ไม่ถึงกับต้องทำอาหารเก่ง เพียงแค่หัดทำเมนูโปรดของเธอได้สักอย่างสองอย่าง นั่นก็เพียงพอให้สาว ๆ ห ลงใหลได้ปลื้มมากแล้วล่ะ หรือถ้าอยากทำคะแนนอีกหน่อย จะลองหัดทำเมนูที่สาวเจ้าชอบเป็นพิเศษบ้างก็ได้นะ

17. รักเด็п

หนุ่ม ๆ หลายคนอาจไม่รู้ตัวว่าเวลาที่คุณคลุกคลีอยู่กับเด็п ๆ หรือแม้แต่ดูแลสั ต ว์เลี้ยงของตัวเองอย่างทะนุถนอ ม

ช่วงนั้นรังสีความมีเส น่ห์ของตัวเองจะเปล่งประกายเข้าสู่หัวใจของสาวน้อยสาวใหญ่แทบทุกคน จนถึงขั้นอาจทำให้สาว ๆ แ อบจิ้นเห็นคุณเป็นพ่อของลูกเลยก็ได้

18. ให้กำลังใจเก่ง

โดยธรรมชาติแล้วผญ.จะเป็นเ พศที่อ่อนไหวได้ง่าย เลยมักจะนอยด์กับชีวิต บ่อยกว่าผช. ฉะนั้นเธอจึงต้องการกำลังใจจากใครสักคนเพื่อเสริมความเข้มแข็งให้กับตัวเอง

และหากคุณเป็นผช.ที่แข็งแกร่ง มองโลกในแง่บวก แถมยังคอยให้กำลังใจเธอ มาโดยตลอด อย่างนี้ผญ.จะทำใจแข็งกับคุณได้นานแค่ไหนกันเชียว

19. ผช.ดูแลตัวเอง

ผช.ที่ดูแลตัวเองได้ดี ใส่ใจทั้งเรื่องสุขภาพร่างกาย พัฒนาทักษะการทำงาน และพยายามรักษามาตรฐานชีวิตของตัวเองให้อยู่ในระดับยอดเยี่ยมตลอด

มักจะมีแรงดึงดู ดมากกว่าผช.ที่ใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อย เพราะถ้าลำพังตัวเองยังดูแลไม่ได้ ผญ.ที่ไหนจะอยากมาฝากชีวิตไว้ด้วยล่ะ

20. ไร้สาระอย่างมีขอบเขต

ไม่ว่าหนุ่ม ๆ จะเป็นคนติดเกม ชอบสะสมฟิกเกอร์ หรือชอบหนังสือการ์ตูนเอามาก ๆ ก็ไม่ได้ส่งผลให้คุณดูไร้เส น่ห์ซะทีเดียวหรอกนะ

แต่มันทำให้คุณดูน่ารักและเหมือนเด็пผช.ซน ๆ คนหนึ่งมากกว่า ทว่าทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้ชีวิตไร้สาระแบบนี้อย่างมีขอบเขตจำกั ดหรือเปล่า อย่างเวลาเล่นก็เต็มที่ แต่ก็มีช่วงที่จริงจังกับชีวิตเป็นเหมือนกัน

21. แ อบมีนิสัยเด็п ๆ

แม้ผญ.จะห ลงใหลความจริงจังสไตล์แมน ๆ ของคุณแค่ไหน แต่เธอก็แ อบห ลงรักนิสัยเด็п ๆ นิด ๆ ไม่เบาเลยทีเดียว โดยเฉพาะหากคุณขยันออดอ้อนเธอบ้าง หรือเรียกร้องให้เธอ มาดูแลใกล้ชิด แค่นี้ก็ทำให้พวกเธออ่อนระทวยได้เลยนะ

22. ไม่รัง เกียจงานบ้าน

อย่าลืมว่าตอนนี้เราอยู่ในยุคแห่งความเท่าเทียมทางเ พศ ฉะนั้นงานบ้านไม่ใช่หน้าที่ของผญ.ฝ่ายเดียวอีกต่อไปแล้ว

และถ้าคุณอยากดูเป็นหนุ่มแสนดีในสายตาสาว ๆ ละก็ ลองหัดทำงานบ้านด้วยตัวเองเถอะ รับรองเลยว่าเธอจะพากันกรี๊ดพ่อบ้านอย่างคุณแน่นอน

23. ผช.ลุย ๆ

ไลฟ์สไตล์แบบลุย ๆ ของผช.เป็นเส น่ห์ดึงดู ดใจผญ.ได้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะต้องยอ มรับว่าผช.อย่างเรามีอิสระในการใช้ชีวิตมากกว่าผญ.ค่อนข้างเยอะ

และนี่ก็เป็นความแตпต่างที่พวกเธอต้องยอ มยกใจให้ โดยเฉพาะหากคุณสามารถพาเธอไปลุยไปสนุกด้วยกันได้ ยิ่งทำให้เธอประทับใจได้แน่นอน

24. รักษ์โลก

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อแล้วล่ะครับว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างความใส่ใจสิ่งแวดล้อ ม การอนุรักษ์ธรรมชาติ ก็เป็นเส น่ห์ของผช.ที่ผญ.ให้ความสนใจ

นั่นอาจเป็นเพราะเมื่อผช.มีความใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยเช่นนี้ได้ แสดงว่าพื้นฐานด้านจิ ตใจของผช.ต้องดีพอสมควร และมันก็ดูเท่มาก ๆ

25. ผช.ที่รักในสิ่งที่ผญ.เป็น

ผญ.บางคนอาจเป็นอาร์ตตัวแม่ มีนิสัยง้ องแง้ง ไร้เหตุผล และอารมณ์แปรปรวนจนเราตามไม่ทัน แต่หากคุณยอ มรับและรับในสิ่งที่เธอเป็นได้

คุณจะกลายเป็นคนที่น่ารักน่าคบหาที่สุด ยิ่งเวลาที่คุณใจเย็นแม้ยามที่เธองอแงใส่ได้ คุณก็คือเทพบุตรดี ๆ นี่เอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *