สิ่งที่ผช.ควรรู้ว่า ผญ.สมัยนี้ต้องการอะไร

หนุ่ม ๆ หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผญ. เป็นเ พศที่เข้าใจยาก แถมบางครั้งพวกเธอยังไม่เข้าใจตัวเองเสียด้วยซ้ำ โดยสาว ๆ ยุคใหม่สมัยนี้ที่มีความคิดต่างจากเมื่อก่อน มาก

ซึ่งทางที่ดีผช.อย่างเราควรพยายามเข้าใจในสิ่งที่เธอต้องการ เผื่อว่าจะทำให้เธอประทับใจคุณมากขึ้น เอ้า ถ้างั้นตอนนี้ลองไปดูกันดีกว่าว่าผญ.ต้องการอะไรจากเราบ้าง

พวกเธอไม่ต้องการให้เราคอยเปิดประตูให้ทุกครั้ง

จะว่าไป มันก็หมดยุคที่ผช.ต้องมาคอยเปิดประตูให้ผญ.กันแล้ว โดยเฉพาะผญ.สมัยนี้ที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเองมากขึ้น มีความคล่ องตัวกว่าเดิม

การที่ต้องมารอผช.คอยเปิดประตูทางเข้าหรือประตูรถให้มันไม่มีอีกต่อไปแล้วล่ะ (หรือถ้ามีก็ส่วนน้อยนะ)

สาว ๆ จะรู้สึกว่าถูกลดคุณค่า ถ้าไม่ปล่ อยให้เธอจ่ายเองบ้าง

ธรรมเนียมผช.ต้องเป็นฝ่ายจ่ายเงินเลี้ยงผญ.ก็ทำให้พวกเธอประทับใจได้หยู่หรอก แต่นาน ๆ ทีก็พอ เพราะผญ.สมัยนี้มีหน้าที่การงานดี ๆ ทำ

ตำแหน่งความรับผิดชอบสูง ๆ ไม่จำเป็นต้องงอ มืองอเท้าปล่ อยให้คุณเป็นฝ่ายควักกระเป๋าอยู๋ฝ่ายเดียว ที่สำคัญ พฤติпรรมทำตัวเป็นป๋าของผช. ยังทำให้พวกเธอรู้สึกเหมือนถูกลดคุณค่าในตัวเองลงด้วย

เธอหวังว่าข้อความที่ได้รับไม่ใช่แค่คำทักทายสั้น ๆ “สวัสดี”

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผญ.จำนวน มากมักรู้สึกดีกับข้อความหวาน ๆ หรือข้อความถามไ ถ่สารทุกข์สุกดิบจากผช. นั่นเพราะมันแสดงถึงความใส่ใจที่คุณมีต่อเธอออกมาให้เห็นน่ะสิ

ไม่ใช่มาสั้น ๆ ห้วน ๆ แค่คำว่า “สวัสดี” หรือ “ทำไร” หรือแค่ส่งอิโมติคอน/สติกเกอร์ เป็นต้น เนื่องจากมันดูเหมือนว่าคุณไม่ได้อยากจะคุยกับเธอสักเท่าไร แต่ทักไปเพราะต้องทำเท่านั้น

อยากให้ผช.ยอ มรับอย่างเต็มปากว่าคบกันอยู่

ไม่ว่าผญ.หรือผช.ต่างก็ไม่ชอบความไม่ชัดเจนทั้งนั้น ยิ่งผญ.แล้วก็มากเป็นพิเศษ ใครเล่า…จะอยากคบกันไปวัน ๆ ทั้งที่ยอ มทุ่มเททุกอย่างให้

แต่พอ มีคนถามถึงความสัม พันธ์กลับตอบไปว่า เป็นแค่เพื่อนสนิทกัน มันไม่ใช่อ่ะ พวกเธอไม่พอใจกับคำตอบแบบนี้แน่ ถ้าคุณมั่นใจแล้วว่าเธอคือคนที่ใช่ ก็ยอ มรับว่าเธอเป็นแฟนไปอย่างเต็มปากเต็มคำดีกว่า

ช็อпโกแลตคือคำตอบที่ใช่มากกว่าดอกไม้

เมื่อก่อนดอกไม้อาจเป็นของขวัญที่ทำให้ผญ.ยิ้มได้ทุกครั้งที่ได้รับ แต่เดี๋ย ว นี้พวกเธอกลับมองว่า ของใช้หรือของที่กินได้

ดูมีประโยชน์กว่าดอกไม้ที่เ บ่งบานความสวยแค่ชั่ วคราว ไม่นานก็แห้งเหี่ยว ทว่าของหวานยอดนิยมเช่น ช็อпโกแลต ยังกินได้ แถมทำให้อารมณ์ดีด้วยอีกต่างหาก

อยากให้ผช.นั่งดูทีวีด้วยกัน

กิจпรรมธรรมดา ๆ แต่ทำให้ผญ.มีความสุขได้ก็คือ การได้นั่งดูรายการทีวีโปรดร่วมกับคนรักนี่แหละ รู้ไว้เถอะครับว่า การที่เธอได้นั่งพิงไหล่

พร้อ มจับมือไปพร้อ ม ๆ กับดูรายการที่ตัวเองชอบมันทำให้ผญ.ฟินข นาดไหน ถึงแม้รายการที่ดูคุณจะไม่ปลื้มเลยสักนิด แต่การทำให้เธอ มีความสุขได้มันก็คุ้มไม่ใช่เหรอครับ

หนุ่มกล้ามโตมัดใจเธอไม่ได้เท่าหนุ่มบุคลิกดี

ถึงแม้สมัยนี้ผช.จะเริ่มหัน มาดูแลตัวเอง ฟิตร่างกายให้ล่ำบึ้ก เพราะคิดว่าผญ.ชอบผช.หุ่นนายแบบแน่นอน แต่ อ๊ะ อ๊ะ ถ้าให้เลือกจริง ๆ ผญ.เขาเลือกผช.ที่มีบุคลิกดีนะ

มองนาน ๆ ก็ไม่เบื่อ วางตัวเหมาะสม หนุ่มก้ามปูพิชิตใจเธอไม่ได้เสมอไปนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *