สิ่งที่ผช.ชอบทำ และไม่กล้าบอกให้ใครรู้

หากจะพูดว่าผญ.เป็นเ พศที่ซับซ้อนแล้ว ก็คงต้องบอกว่าผช.อย่างเรา ๆ ก็ไม่แพ้กัน เพราะผช.มักจะชอบทำตัวให้ดูว่าแข็งแกร่งน่าเกรงขาม

แต่ก็มีบางเรื่องที่ผช.แ อบทำโดยไม่บอกใคร เช่น เรื่องราวน่ารัก ๆ หรือเป็นการกระทำที่ใคร ๆ ก็มองว่าเป็นนิสัยผญ. จนทำให้ผช.หลายคนต้องไปทำตาม

เสริมหล่ อ

อย่าคิดว่าผช.จะไม่ดูแลตัวเองไม่เสริมหล่ อก่อนออกจากบ้าน เพราะผช.หลายคนเดี๋ย ว นี้ก็เริ่มทาแป้ง ทาแก้มให้อ มชมพูดูสุขภาพดี

และทาลิป มันป้องกันปากแห้ง เพื่ออัพความหล่ อให้มากขึ้น อีกทั้งยังนิยมกันคิ้วให้ได้รูปเพื่อให้หน้าดูเป๊ะยิ่งขึ้นด้วย แต่เรื่องแบบนี้ผช.ไม่กล้าบอกคนอื่นหรอกครับ ก็เพราะกลัวจะโ ดนหาว่าเป็นชายไม่แท้น่ะสิ

สั่งเครื่องดื่มผู้หญิ๊ง…ผญ.

บางครั้งผช.ก็เบื่อเบียร์เย็น ๆ หรือเห ล้าโซดาน้ำแข็งอย่างที่เคยก๊งกันกับกลุ่มเพื่อนบ่อย ๆ จนทำให้อยากลองเครื่องดื่มสุดโปรดของสาว ๆ อย่างพวกค็อก เทลหรือไว น์ผลไม้

ที่ไม่ทำให้ผช.รู้สึกเ มาเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังกลัวว่าจะถูกมองว่าน่ารักแอ๊บแบ๊ว ยิ่งค็อกเทลที่มาประดับด้วยร่มกระดาษอันจิ๋ว ยิ่งทำให้ดูแบ๊วเข้าไปอีก แบบนี้ผช.ที่ไหนจะกล้าบอกกับคนอื่นล่ะว่าเคยสั่งเครื่องดื่มพวกนี้ด้วย

ดูหนังรักโรแมนติก

รู้หรือไม่ว่า การดูหนังรักโรแมนติกคนเดียว เป็นสิ่งที่ผช.อายจนไม่กล้าบอกใคร โดยเฉพาะกับผญ.หรือแฟนสาว ยิ่งเมื่อหนังรักซึ้ง ๆ ที่ทำให้ร้องไห้ ผช.ยิ่งไม่กล้าสารภาพให้ใครรู้เลยว่าเคยทำมาก่อน

ร้องไห้

ผช.ก็เสียน้ำตาเป็นจริงไหมล่ะครับ ซึ่งผช.มักจะไม่ร้องไห้ให้ใครได้เห็น แต่จะกลับไปหาที่เงียบ ๆ แล้วปล่ อยโฮคนเดียวโดยที่ไม่มีใครรู้

บางทีที่เห็นว่าผช.หลายคนข้างนอกดูแข็งแกร่ง แต่คนอื่นไม่มีทางรู้หรอกว่าผช.ทุกคนก็เคยมีโมเมนต์นี้เหมือนกันและอาจจะบ่อยด้วยซ้ำไป

ชอบให้เรียกฉายา

ช่วงเวลาที่ผช.อยู่กับแฟน เรียกได้ว่าจะมุ้งมิ้งจนแทบเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือจากตอนอยู่กับเพื่อนฝูง

เพราะลึก ๆ แล้ว ผช.ชอบให้แฟนเรียกฉายาน่ารัก ๆ เช่น ผช.ตัวอ้ ว นก็อยากให้แฟนเรียกว่า หมูอ้ ว นหรือพี่หมีบ่อย ๆ แต่เรื่องพวกนี้ผช.อยากเก็บไว้ให้เป็นเรื่องของสองคน ไม่กล้าบอกให้ใครรู้หรอก

ชอบมองผช.ด้วยกัน

ไม่ได้หมายความว่าเป็นนิสัยของผช.ที่ชอบเ พศเดียวกันนะครับ แต่ผช.แมนทั้งแท่งก็ชอบสังเกตมองผช.ด้วยกันเหมือนกัน

เพื่อดูบุคลิกและการแต่งตัว ยิ่งผช.เท่ ๆ มีสไตล์ เมื่อเห็นแล้วบางทีก็อาจจะแ อบชมในใจด้วย แต่ทว่าไม่มีใครดูออกแน่นอน เพราะผช.มักมองสังเกตแบบเนียน ๆ ข นาดสีหน้ายังไม่แสดงออกเลย

ช้อปปิ้ง

เรื่องช้อปปิ้งไม่ได้เป็นเรื่องของผญ.เพียงอย่างเดียวอย่างที่คิด เพราะผช.ก็ชอบช้อปปิ้งไม่น้อยไปกว่ากัน

แต่บางทีผช.ก็แ อบไปช้อปไม่บอกใคร ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ชนิดที่เรียกว่าเยอะไม่แพ้ผญ.เลยล่ะ

แข ม่วพุง

รู้หรือไม่ว่า ผช.บางคนที่มีพุง เวลาเจอผญ.สวย ๆ เดินผ่านหรือแม้แต่เวลาเก๊กท่าถ่ายรูป

จะชอบแข ม่วพุ งและกลั้นหายใจเอาไว้เพื่อให้ตัวเองดูหล่ อเท่ที่สุด โดยเฉพาะเวลาไปเล่นฟิตเนสอยู่ใกล้ ๆ สาวสวย ผช.ก็จะพยายามทำให้หน้าท้องตัวเองดู ดีด้วยการแขม่วพุงทันที

จับกลุ่มนินทา

ใครบอกว่าผญ.ชอบนินทาอยู่ฝ่ายเดียว ? แต่ผช.เองก็ชอบจับกลุ่มนินทาเหมือนกันนะ ยิ่งเวลามีข่าวแซ่บ ๆ หรือใครในก๊วนเพื่อนไปเจอสาวสวยเซ็пซี่มา ก็มักจะเตรียมตัวนั่งจับกลุ่มอัพเดทข่าวสารในวงเพื่อนให้ได้รู้กันเหมือนผญ.เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *