ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว

หนุ่ม ๆ เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมสาว ๆ บางคนถึงชอบผู้ชายมีแฟนแล้ว ทั้งที่หนุ่มโสดก็มีอยู่มาก แถมตัวเธอเองหน้าตาไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่จนต้องมายอ มง้ อคน มีเจ้าของแบบนี้ด้วย ใครที่ยังข้องใจกับรสนิยมของผู้หญิงกลุ่มนี้อยู่ละก็ ลองมาดูคำที่เรานำมาบอ กกันก่อนเลยดีกว่าครับ

ผู้หญิงมีความมั่นใจว่าคุณจะเลือ กเธอแน่

สาว ๆ บางคน (ย้ำว่าบางคน) เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ดังนั้นแม้เธอจะเป็นฝ่ายมาทีหลัง แต่ก็คิดว่าตัวเองมีเส น่ห์ที่จะมัดใจผู้ชายอย่างเราได้อยู่หมัด จนเปลี่ยนใจจากแฟนสาวที่คบอยู่มาหาเธอ

เธอสนุกกับการเป็นฝ่ายแ ย่งชิง

ความรู้สึกเวลาที่ต้องแ ย่งชิงอะไรสักอย่างมาเป็นของตัวเองให้ได้ มักให้ความรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายเสมอ ไม่ว่าผลลงเอยจะเป็นอย่างไร ฟังดูแล้วอาจเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีนัก แต่ลึก ๆ แล้วเชื่อเถอะว่ามีผู้หญิงคิดแบบนี้จริง ๆ

สาว ๆ คิดว่าตัวเองเปลี่ยนตัวตนคุณได้

ผู้หญิงลักษณะนี้มักมีนิสัยเป็นจอ มบงการฝังลึกอยู่ภายในไม่น้อย เธอจะพยายามเปลี่ยนคุณให้เป็นแฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟคท์อย่างที่เธออยากให้เป็นได้ เช่น คุณเป็นคนเจ้า ชู้ สาวเจ้าก็จะถอดเขี้ยวเล็บออ ก, คุณชอบกินดื่มปาร์ตี้ตามผั บ เธอจะกำราบให้คุณอยู่บ้าน เป็นต้น

เธออยากลบป มในใจก่อนหน้านี้

สาว ๆ ประเภทนี้อาจเคยมีป มฝังใจเรื่องการถูกปฏิเสธความรักมาก่อนหลายครั้ง เช่น เคยแ อบชอบหนุ่มรุ่นพี่ก็ถูกปฏิเสธ ถูกเพื่อนร่วมงานหนุ่มบอ กปัดรักอย่างไม่ไยดี ถึงจึงอยากพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่า ผู้ชายทุกคนไม่ได้ปฏิเสธเธอซะทั้งหมด แม้กระทั่งคนที่มีแฟนแล้ว

เธอต้องการในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

หรืออีกนัยหนึ่งผู้หญิงรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายไม่น้อย ที่ได้กิ๊กกั๊กกับหนุ่มที่มีเจ้าของแล้ว ในเมื่อใคร ๆ ต่างมองว่าผู้ชายคนนี้มีแฟนแล้ว สาว ๆ ที่ห ม ายปองเขาอยู่คงหมดสิทธิ์ ทว่าผู้หญิงลักษณะนี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อพิชิตใจเขามาให้ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *