วิธีสังเกตว่าเธอคนนั้น ก็มีใจให้คุณเหมือนกัน

เวลาออกไปเที่ยว ปาร์ตี้แล้วปิ๊งสาวสักคน ทุกวันนี้เริ่มต้นกันอย่างไรบ้างครับ ? จะเดินหน้าลุยทันที หรือหยั่งเชิงสักหน่อย แบบไหนก็คงแล้วแต่เทคนิคเฉพาะบุคคล เพราะนั่นคือสไตล์และบุคลิกในแบบคุณ

1. ยิ้มให้กับคุณ

เป็นช่วงเดินผ่านกัน จังหวะหันหน้ามาเจอก็จะมีรอยยิ้มให้เบา ๆ แต่สภาพแวดล้อ มนั้นจะต้องเป็นที่ปิดอย่างงานปาร์ตี้ หรือในผั บบาร์

2. หลบตาเมื่อคุณมองไปที่เธอ

หากอยู่ในบริเวณที่ใกล้เคียงกัน สามารถมองเห็นกันได้ คุณมองไปที่เธอ และเชื่อไหมว่าเธอก็จะหัน มามองคุณบ่อย ๆ เช่นกัน จะมีจังหวะที่สบตากัน เธอก็จะตื่นเล็กน้อย รีบหันหนี

3. พยายามเข้าใกล้คุณ

หากคุณนั่งอยู่ที่บาร์ เธออาจจะมายืนข้าง ๆ เพื่อสั่งเครื่องดื่ม ปาร์ตี้ที่กำลังสนุกสนานเธออาจเลือกทางที่ทำให้คุณเห็น ไม่ก็ผ่านจุดที่ได้เบียดกับคุณสักเล็กน้อย

4. เธอสนใจสิ่งที่คุณพูด

เป็นการเริ่มต้นทำความรู้จักกัน แน่นอนว่าเธอจะหัน มาคุยด้วย การพูดคุยจะเป็นแบบโต้ตอบมากกว่าคุณพูดฝ่ายเดียว บางครั้งเธอก็แสดงความสนใจ และแ ชร์ประสบการณ์ที่คล้าย ๆ แบบคุณ

5. มีการสัมผัสตัวกันเล็กน้อย

ทุกการพูดคุยจะมีภาษากายสอดแทรกเสมอ เล่าเรื่องตลกเธออาจขำและเอามือตีคุณเบา ๆ ที่ทำให้เธอได้หัวเราะ จุดสัมผัสส่วนใหญ่คือแข นและไหล่

6. เผยพฤติпรรมที่ไม่รู้ตัว

ทุกอย่างทำไปตามความชินแบบไม่รู้ตัว เช่น สางผมบ่อย, รวบผม, พูดแล้วเม้มปาก หรือ มือเล่นของ เช่น กุญแจ ฝาขวด หรือเอามือเขี่ยแก้ว โดยรวมแล้วในการพูดคุยเธอจะมีพฤติпรรมที่ผ่อนคลาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *