ทำไมผช.บางคน ถึงชอบผญ.อายุมากกว่า

ข นาดเหรียญยังมีสองด้าน แล้วทำไมความรักจะมีอีกมุมบ้างไม่ได้ ! ปกติผช.จะชอบสาว ๆ วัยรุ่นเป็นส่วนใหญ่ ด้วยความน่ารักสดใส เต่งตึง น่าปกป้องทะนุถนอ ม

อยู่ใกล้ ๆ แล้วมุ้งมิ้งหัวใจพองโต แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นอย่างนั้นไปซะทั้งหมด มีหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยที่เลือกมองผญ.อายุมากกว่า จึงเกิดเป็นข้อสงสัยว่าอะไรหนอที่ทำให้พวกเขาตกหลุมรักสาวรุ่นได้

1. พวกเธอตั้งใจกับการพัฒนาชีวิต

ผญ.ที่มีอายุมากกว่าส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างอนาคต ต้องการความมั่นคง ขยันทำงาน และอยากประสบความสำเร็จ

ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่หนุ่ม ๆ หลายคนตามหา พอได้คบกันจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการเงินให้ปวดใจ เนื่องจากทั้งสองฝ่ายต่างมีรายได้และเท่าเทียมกันในทุกเรื่อง

2. ประสบการณ์สูง

แน่นอนว่าพวกเธอผ่านชีวิตที่โชกโชน และมีประสบการณ์ในหลาย ๆ ด้าน มากกว่าคุณ ทั้งการแก้ปัญหา การตัดสินใจ การใช้ชีวิต รวมไปถึงเรื่องความรัก

จึงไม่แปลกที่ผช.อายุน้อยกว่าจะรู้สึกตื่นเต้น ห ลงใหล และอยากเข้าหาเพื่อเรียนรู้กับคนที่มีอายุมากกว่า

3. ซื่อสั ต ย์ จริงใจ

พวกเธอรู้ตัวดีหากปล่ อยไปนานกว่านี้จะยิ่งหาคู่ชีวิตยาก เลยค่อนข้างซื่อสั ต ย์และตรงไปตรงมาในเรื่องความรัก หนุ่ม ๆ หลายคนจึงเลือกคบสาวที่อายุมากกว่า

เพราะมีความสัม พันธ์แบบเปิดเผยได้ จริงใจ ไม่มีลับลมคมในให้ต้องรະแวงตลอดเวลา

4. ใจกว้าง ตัวไม่ติดกัน

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ผช.ทุกคนปรารถนาและมักหาได้ในสาวรุ่นพี่ ความจริงแล้วก็มาจากประสบการณ์นั่นแหละ

พวกเธอจะไม่คิดเล็กคิดน้อย แฟร์ ๆ พร้อ มเปิดพื้นที่ส่วนตัวให้กันและกัน ซึ่งมันทำให้หนุ่ม ๆ ไม่กดดันจนเกินไป และมีเวลาไปหาเพื่อนฝูงหรือทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ

5. ไม่ต้องประคบประหงมแบบเจ้าหญิง

สาวหญ้าอ่อนจะชอบให้แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ ดูแลอย่างดี เทกแคร์ทุกย่างก้าว ช่วงแรก ๆ น้ำต้มผักยังว่าหวาน พร้อ มออกตัวทำให้เสมอ พอนานไปเผ ลอลืมนิดหน่อยก็ทะ เลาะกันบ้านแทบแตп

ซึ่งต่างจากการคบสาวที่โตกว่าโดยสิ้นเชิง พวกเธอไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่ ขอแค่ให้เกียรติกันเสมอและจำวันสำคัญได้ก็พอ ที่เหลือสบาย ๆ ไม่คิดมาก

6. พวกเธอเป็นอิสระมาก

ไม่เพียงแค่ความคิดเท่านั้น นิสัย และการใช้ชีวิตประจำวันยังเป็นอิสระอีกด้วย สาวสูงวัยจะมีหลักการที่แน่วแน่เป็นของตัวเอง รู้ว่าตอนนี้ควรทำอะไร

ตอนไหนต้องหยุดพัก สามารถสร้างความสุขให้ตัวเองได้ ไม่มานั่งรอให้คุณประเคนให้ทุกอย่าง นี่ล่ะเส น่ห์ของสาวรุ่นพี่

7. สโลว์ไลฟ์กว่าที่คิด

ถ้าในความคิดคนทั่วไป มักมองว่า สาวสูงวัยจะเรียกร้องความมั่นคง กดดันให้แฟนหนุ่มมีความรับผิดชอบและมาขอแต่งงานไว ๆ แต่ความจริงกลับตรงกันข้าม

พวกเธออยากสร้างความสัม พันธ์แบบช้า ๆ ให้เวลากับการปรับตัว ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป และโฟกัสไปที่การสร้างครอบครัวร่วมกันซะส่วนใหญ่

8. ไม่มองเชิด ทำตัวเป๊ะตลอดเวลา

วัยรุ่นสมัยนี้ให้ความสำคัญกับรูปร่าง หน้าตา และเสื้อผ้าเป็นที่หนึ่ง จะออกจากบ้านทีต้องแต่งหน้าเป็นชั่ วโมง เดิน ๆ อยู่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำไปเติมเครื่องสำอาง ต้องเป๊ะทุกนาทีที่อยู่ข้างนอก

ซึ่งผช.หลายคนไม่ค่อยโอเคกับเรื่องพวกนี้ เลยหันไป มองสาวรุ่นพี่ที่ไม่ค่อยหมпหมุ่นกับมันเท่าไหร่นัก ความเป็นธรรมชาติของพวกเธอนี่แหละ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ห ลงกันหัวปักหัวปำ

9. นักซัพพอร์ตตัวยง

เมื่อใดที่แฟนหนุ่มเผชิญกับสถานการณ์ที่เลวร้า ย มืดแปดด้าน หรือต้องตัดสินใจอะไรที่มีผลต่อชีวิต เธอพร้อ มที่จะยืนอยู่ข้าง ๆ ด้วยเสมอ

และรู้วิธีจัดการกับปัญหาที่ยากลำบากเหล่านั้น ซึ่งทุกคำแนะนำมักมีเหตุผลที่ดี รอบคอบ และทำให้ฝ่ายชายเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

10. เ ผ็ดแซ่บสุด ๆ

ลองย้อนอ่านทุกข้อที่กล่าวมา ก็พอจะเดาได้ว่าตอนอยู่บนเตียงหนุ่ม ๆ จะเจอกับอะไรบ้าง สาวรุ่นพี่ค่อนข้างเปิดกว้างกับเรื่องเซ็пซ์พอสมควร และรู้วิธีที่จะสนุกกับมัน ไม่แปลกที่หญ้าอ่อนจะยอ มให้วัวกินโดยไม่ขัดขื น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *