วิธีง้ อแฟนยังไงให้เธอ กลับมาเป็นเหมือนเดิม

คู่รักก็เหมือนลิ้นกับฟัน ที่ต้องมีการกระทบกระทั่ง ทะ เลาะกันบ้างเป็นธรรมดา แต่เมื่อใดที่ทะ เลาะกันรุน แรงเกินไป ต่างคนต่างไม่ยอ มกัน ก็อาจเกิดการแตпหักขึ้นได้

บางคู่ก็อาจถึงขั้นต้องห่างกันไป หรือแยกกันอยู่ แต่เมื่อคุณเริ่มคิดได้แล้วว่ายังคงต้องการเธอ และอยากง้ อให้เธอกลับมาคืนดีเหมือนเดิม จะต้องทำยังไงบ้าง วันนี้เราจะมาช่วยแนะนำวิธีสำหรับขอเธอคืนดีกัน

1. ถอยออกมาตั้งหลักก่อน

การถอยออกมานั้นไม่ได้หมายความว่าให้ถอยออกมาแล้วปล่ อยเธอไป แต่เป็นการถอยออกมาหนึ่งก้าว เพื่อให้ทั้งคุณและเธอได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองสักระยะ

ให้ต่างคนต่างได้คิดทบทวนถึงปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยสติและเหตุผล ว่าปัญหาเกิดจากอะไร สามารถแก้ไขได้หรือไม่ และจะแก้อย่างไร แล้วค่อยกลับมาทำความใจกันอีกครั้ง

2. เตรียมคำพูดไปขอเธอคืนดี

เมื่อสงบสติอารมณ์และคิดทบทวนอะไรหลายอย่างได้แล้ว ไม่ว่าใครจะเป็นฝ่ายผิดก็ตาม แต่ถ้าหากคุณต้องการเธอกลับมาจริง ๆ ก็ควรจะเป็นฝ่ายไปง้ อเธอ

เตรียมคำพูดจากความรู้สึกในใจจริงของคุณไปอธิบายปรับความเข้าใจกัน ใช้เหตุผล ห้ามใช้อารมณ์ และถ้าหากคุณเป็นฝ่ายที่กระทำผิดต่อเธอ ก็ให้เตรียมคำพูดที่จะไปขอโ ทษเธอด้วย

3. ซื้อของขวัญหรือทำเซอร์ไพรส์

ลองให้ของขวัญ ให้สิ่งที่เธอชอบ อาจเป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ต้องมีมูลค่าอะไรมากมาย แต่แสดงให้เธอเห็นว่าคุณแคร์และยังคงเอาใจใส่เธอเหมือนเดิม

หรือจะทำอะไรเซอร์ไพรส์ให้เธอรู้สึกดีเป็นพิเศษก็ได้ ซึ่งการที่เธอได้รับของขวัญหรือสิ่งดี ๆ จากคุณก็อาจช่วยให้เธออารมณ์ดีขึ้นได้

4. ใช้ภาษากาย

หากคุณมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดเธอ ก็ลองใช้ภาษากายแสดงความรักความห่วงใยเธอดู ไม่ว่าจะเป็นการпอด ลูบหัว ห อ มแก้ม

เช่นเดียวกับที่คุณเคยทำในช่วงที่ยังรักกันดี พร้อ มทั้งใช้คำพูดง้ อเธอเบา ๆ ซึ่งภาษากายนั้นจะสามารถใช้ส่งความรู้สึกรักได้เป็นอย่างดีเลยเชียวล่ะ

5. เซ็пส์กระชิบมิตร

ถ้าคุณและแฟนสาวอยู่ด้วยกัน มานานและเคยมีเซ็пส์กัน มาก่อนแล้ว การมีเซ็пส์กับเธอก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถเรียกความรู้สึกดี ๆ ที่คุณกับเธอ มี ด้วยกันให้กลับมาได้

แถมสารแห่งความสุขที่ร่างกายห ลั่ งขณะมีเซ็пส์ก็จะช่วยให้เธอรู้สึกดีและให้อภัยคุณได้ง่ายขึ้นอีกด้วย แต่ที่สำคัญคือคุณจะต้องอ้อนต้องง้ อให้เธอยอ มมีเซ็пส์กับคุณอย่างเต็มใจให้ได้เสียก่อนนะ

6. ชวนไปเที่ยว

การชวนไปเที่ยว หาของอร่อย ๆ กิน หรือหากิจпรรมทำร่วมกัน จะช่วยให้คุณกับเธอได้ใช้เวลาร่วมกันอีกครั้ง

ถ้าหากเธอยอ มไปด้วยก็จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะทำสิ่งดี ๆ ให้เธอยอ มคืนดีกับคุณได้อีกมาก ลองชวนเธอไปสถานที่ที่เคยไปด้วยกันสมัยที่ยังรักกันใหม่ ๆ ดู บางทีนั่นอาจจะทำให้เธอคิดถึงความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีกับคุณจนใจอ่อนก็ได้นะ

7. ให้เวลาช่วยเยียวยา

ถ้าหากคุณทำทุกวิธีแล้วแต่ก็ยังง้ อให้เธอยอ มกลับมาคืนดีกับคุณได้ไม่สำเร็จ ก็อย่าเพิ่งใจร้อน อย่าพยายามตื๊อหรือเร่งรัดเธอ

เพราะนั่นจะยิ่งทำให้เธอยิ่งรำ คาญและอยากไปจากคุณมากขึ้น สิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้ในตอนนี้ก็คือรอให้เวลาช่วยเยียวยาหัวใจและความรู้สึกของเธอ และหวังว่าสักวันเธอจะรู้สึกดีขึ้น แล้วค่อยพยายามไปง้ อเธอใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *