ท่านอนบอกถึงสถานะของคู่แต่งงาน

บางครั้งภาษากายก็สื่อความหมายมากกว่าคำพูดที่คุณพูดออกมา ลองมาดูว่าท่านอนและลักษณะนิสัยของคู่สามีภรรยาสามารถเผยให้เห็นถึงสถานะความสัม พันธ์ชีวิตคู่ของคุณอย่างไร

นอนในท่าอิสระ

นี่เป็นท่าที่คู่นอนหันหลังให้กันโดยไม่มีการสัมผัสกัน ถึงแม้ว่าท่านี้ดูเหมือนจะเป็นท่าที่แสดงออกถึงความเฉยชาและไม่รู้สึกใกล้ชิด แต่มันเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่าทั้งคู่มีจิ ตใจผูกพันต่อกันแต่ก็อยู่แบบต่างฝ่ายต่างมีอิสระต่อกัน

นอนหลังชนกัน

เป็นท่าที่เหมือนกับท่านอนอิสระแต่ให้หลังสัมผัสกัน ท่านี้หมายความว่าคู่รักรู้สึกสบายใจ รู้สึกใกล้ชิด และผ่อนคลายต่อกัน

นอนหันหน้าเข้าหากัน

การนอนหันหน้าเข้าหากันอย่างใกล้ชิดทำให้เกิดความพึงพอใจถึงความใกล้ชิดในขณะนั้น ๆ และมีการพูดคุยขณะนอนบนเตียงด้วย

นอนหันหน้าและпอดกัน

ท่านี้ทำให้คู่รักได้หันหน้าเข้าหากัน และขาจะสานเข้าด้วยกันเป็นเวลาสักระยะก่อนที่จะแยกกันออกไปเพื่อหลับในท่าที่สบาย

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัม พันธ์รักกล่าว ท่านี้แสดงให้เห็นถึงความรักที่เป็นอิสระต่อกันระหว่างคู่รัก มันเป็นสัญญาณของความใกล้ชิด ความรัก และกิจпรรมทางเ พศด้วย

ท่าช้อน (ในชาย)

ท่าช้อนในชายค่อนข้างเป็นที่นิยมกว่า นี่เป็นท่านอนที่ฝ่ายชายช้อนฝ่ายหญิงจากด้านใน นี่เรียกว่าเป็นท่าที่แสดงออกถึงธรรมชาติการปกป้องของชาย ท่านี่ยังแสดงให้ทราบอีกว่าคู่ของคุณมีเซ็пซ์ค่อนข้างมากและมีความสัม พันธ์รักที่เหนียวแน่น

ท่าช้อน (ในหญิง)

ท่าช้อนในหญิงเป็นท่าที่ตรงข้ามกับท่าช้อนในชาย โดยที่ฝ่ายหญิงจะเข้าช้อนจากด้านนอกและฝ่ายชายเป็นฝ่ายถูกช้อน ท่านี้แสดงให้เห็นว่าผญ.เป็นฝ่ายมีอำ นาจตัดสินใจส่วนใหญ่ในความสัม พันธ์รัก และมักจะเป็นฝ่ายที่ปกป้อง

ท่าคู่รัก

ท่านอนนี้เป็นท่าที่ขาของคู่รักประสานกันตลอดทั้งคืน ท่านี้แสดงให้เห็นถึงความต้องการสัมผัสอยู่เรื่อย ๆ หรือตลอดเวลา และปกติแล้วจะเกิดขึ้นกับคู่รักที่เพิ่งเริ่มรักกันและไม่สามารถออกห่างจากกันได้

ท่าโรแมนติก

ท่านี้เป็นท่าที่ผญ.วางศีรษะและแข นบนอกของฝ่ายชายขณะหลับ นี่เป็นท่าที่ส่วน มากมักนอนหลังการมีเซ็пซ์ของคู่รักที่เพิ่งรักกัน และท่านี้แสดงออกถึงการจุดไฟรักใหม่และความโรแมนติกในความสัม พันธ์ได้เช่นกัน

ท่านอนซุปเปอร์วูแมน

ท่านี้เป็นท่าที่ผญ.นอนแผ่ราบบนเตียง ส่วนฝ่ายชายก็นอนงอตัวอยู่ด้านข้างหรือเกือบจะห้อยตัวลงมาจากเตียง ท่านี้แสดงถึงผญ.เป็นใหญ่ในห้องนอนและคู่ของเธอก็ยอ มให้เธอใช้พื้นที่ของเธออย่างสมใจ

ท่านอนซุปเปอร์แมน

ท่านี้เป็นท่าตรงกันข้ามกับท่าซุปเปอร์วูแมนเพราะผช.เป็นใหญ่ในท่านี้ ส่วนผญ.ก็มีความสุขกับพื้นที่เล็ก ๆ ของเธอซึ่งรวมไปถึงพื้นที่เล็ก ๆ ในเรื่องความสัม พันธ์ที่เธอ มีกับคู่รักของเธอด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *