วิธีมัดใจสามี ไม่ให้นอกใจ

ผญ.หลายคนกลัวปัญหาชีวิตคู่ ถึงแม้จะมีลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้วก็เถอะ อยู่กันนาน ๆ ไปไม่ดูแลกันให้ดี ๆ ก็มีโอกาสที่จะหมางเมินกันได้

ถ้ากลัวว่าสามีจะคิดนอกใจ หรือกลัวที่จะรักเราน้อยลง ชีวิตคู่เริ่มบั้นทอน ลองมาดู 5 วิธี มัดใจสามี วิธีมัดใจสามีไม่ให้นอกใจ ทำแบบนี้ได้ทุกวันไม่ต้องกลัวว่าสามีจะเป็นอื่น

ดูแลตัวเองให้ดูสวยอยู่เสมอ

คุณดีมายังไงแต่แรกอย่าปล่ อยให้มันเสื่อ มโท รมไปตามกาลเวลา แม้ว่าจะมีลูกหนึ่งลูกสอง สมัยนี้ผญ.ทุกคนเป็นคุณแม่ที่สวยเป๊ะในสายตาสามีได้เสมอ

ตราบเท่าที่เรายังดูแลตัวเองให้ดูสวยอยู่เสมอ ไม่ว่าจะแต่งเติมหน้าตาด้วยเครื่องสำอางค์เล็กน้อย โกนข นขา โกนข นคิ้ว

ทำผมให้ดู ดีหรือทำสีผมเล็กน้อย ลดความอ้ ว น หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณยังดูสวยในสายตาสามี และที่สำคัญวันนั้นคุณจะสวยที่สุดได้ถ้ายิ้มกว้าง ๆ เมื่อสามีกลับมาบ้านนะคะ

ใช้เส น่ห์ปลายจวัก

มีคำกล่าวที่ว่า “เส น่ห์ปลายจวักมัดใจชายได้อยู่หมัด” เปลี่ยนจากเมนูอาหารจำเจเดิม ๆ มาเป็นเมนูที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น มื้อเช้า เที่ยง

หรืออาหารค่ำ ที่คุณอาจจะหาเวลาไปเข้าคอร์สเรียนทำอาหารเพิ่มเติมซักนิด เพื่อเติมรสชาติความอร่อยให้กับสามีและลูก ๆ ในบ้านเพิ่มขึ้น

ชวนกันออกเดทกันอีกครั้ง

แม้คุณจะมีเจ้าตัวเล็กเจ้าตัวน้อยอยู่ด้วยนั่นไม่ใช่ปัญหา หากคุณวางแผนที่จะเติมชีวิตรักหวานชื่นซักวันสองวัน ลองเอ่ยปากขอปู่ย่าตา ยายมาช่วยเลี้ยงหลานซักวัน

เพื่อให้คุณและสามีมีเวลาจะได้อยู่ด้วยกันอย่างเป็นส่วนตัว อย่างเช่น ฉลองวันครบรอบแต่งงาน วันเกิดของสามี ที่พวกคุณจะชวนกันไปรำลึกความหลัง

ร้านแรกที่เคยออกเดท สถานที่ที่ทำให้มีเจ้าตัวน้อย หรือจูงมือกันดูหนั่งรอบดึกด้วยกัน บางครั้งเวลาเพียงแค่ 2-3 ชั่ วโมงก็ทำให้คุณเติมไฟรักกลับมาให้คุпรุ่นอีกครั้งกันได้ การได้ออกไปสนุกด้วยกันสองต่อสองบ้าง เป็นสิ่งที่สามีภรรยาหลายคู่ควรทำมากที่สุด

แสดงความชื่นชมและพึงพอใจ

ผช.หลายคนชอบให้กระชากอีโกของเขาบ่อย ๆ เช่นเดียวกับการมีเซ็пซ์หรือการได้ดูกีฬา ดังนั้นอย่าลืมที่จะชื่นชมยกย่องสามี ด้วยความจริงใจ

เมื่อเขาอาจพยายามทำอะไรที่ดู ดี หรือทำดีเพื่อคุณ แสดงความพึงพอใจด้วยการпอด จู บ ชื่นชม หรือด้วยวิธีอื่น ๆ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้สามีก็จะรู้สึกดีและไม่คิดนอกใจ

อย่าหมดไฟไปกับเรื่องบนเตียง

แน่นอนว่าเลี้ยงลูกดูแลลูกทั้งวัน มันก็เหนื่อยแล้ว ยิ่งนานเข้าอารมณ์สุนทรีย์มันก็ไม่ปรากฏ แต่เรื่องแบบนี้สำหรับผช.โดยเฉพาะสามีที่ชอบเจ้า ชู้นั้นขาดไม่ได้

รู้ไหมว่า สามีส่วนใหญ่ที่ชอบนอกใจภรรยายอ มรับว่าพวกเขาชอบมากที่ผญ.เป็นฝ่ายเริ่มก่อน ดังนั้นอย่าพยายามที่จะปฏิเสธ หากวันนั้นสามีต้องการทำการบ้าน

ตอบสนองเขาด้วยท่วงท่าลีลาที่เต็มไปด้วยความรักและคุณอาจจะเป็นคนเริ่มเล้าโลมสามีก่อน

ทำให้สามีตาร้อนผ่าวด้วยการแต่งชุดวาบหวิวที่สามีชอบ หรือจะดูหนังเพื่อกระตุ้นอารมณ์ร่วมกันก่อนจะจบด้วยลีลาบนเตียงอันแสนเร้าร้อนในค่ำคืนนั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *