คนเกิดวันไหนที่ไม่ถูกกัน อยู่กันทุกวัน มีแต่ทะ เลาะ!

เปิดตำรา คนเกิดวันไหนไม่ควรคู่กัน อยู่กันไปก็มีแต่ทะ เลาะ ดูให้ดีคนเกิดวันไหนเป็นอริกัน ห้ามคบหา จะมีปัญหาชีวิตคู่

คนเกิดวันไหนไม่ควรคู่กับวันอะไร หรือ วันที่ไม่ถูกกัน วันไม่ถูกกัน วันคู่กัน วันนี้มาดูกันเลยว่าคนเกิดตรงกับวันอะไร ที่ไม่ควรคู่กัน และเพราะอะไรถึงไม่ควร ที่จะคู่กัน

คนเกิดวันไหนไม่ควรคู่กับวันอะไร อยู่กันทุกวัน มีแต่ทะ เลาะ ! คน เกิด วัน อังคาร ไม่ ถูก กับ วัน อะไร วัน ที่ ถูกโฉลก วันเสาร์ไม่ถูกกับวันอะไร

ท่านได้อธิบายไว้ว่า ชีวิตมนุษย์อ้างอิงดวงดาว ธรรมชาติทั้งนั้น และหากธรรมชาติเปลี่ยนแปลง ดวงมนุษย์ก็เปลี่ยนแปลงด้วย จากประสบการณ์ดู ดวงมา 18 ปี

คนวันศุกร์ วันอังคาร ชอบมาปรึกษาผม ขอเลิกกัน แต่ในตำราพรหมชาติบอกว่าเป็นคู่กัน ผมเลยมองว่า เราต้องมาดัดแปลง

โหราจารย์ต้องรอบรู้ จึงเรียกว่าพหูสูตร รอบรู้ทุกศาสตร์ โดยดวงดาวแต่ละดวงก็มีจุดอ่อน และถึงเกิดวันเดียวกัน นิสัยก็ไม่ตรงกัน ด้วยเดือนไม่ตรงกัน วันที่เกิดไม่ตรงกัน และชื่อ – นามสกุล ไม่ตรงกัน

คนเกิดวันไหน เป็นอริกัน วันไม่ถูกกัน ห้ามคบหา ไม่ใช่ วันสมพงษ์กัน วันคู่กัน

โดยดวงดาว แต่ละดวง ก็มีจุดอ่อน และ ถึงเกิดวันเดียวกัน นิสัยก็ไม่ตรงกัน คน เกิด วัน อังคาร ไม่ ถูก กับ วัน อะไร วัน ที่ ถูกโฉลก

วันจันทร์ไม่ถูกกับวันอะไร วันจันทร์ ธาตุน้ำ ไม่ถูกกับคนวันอาทิตย์ เพราะวันอาทิตย์ ธาตุไฟ

คนเกิดวันจันทร์คู่กับวันอะไร แต่บางตำราบอกว่า คนวันจันทร์กับวันอาทิตย์ ต้องแต่งงานกัน เขาอาศัยว่า บนท้องฟ้ามันเป็นของคู่กัน พอพระจันทร์เต็มดวง

มันจะสว่างมากตามหลักวิทยาศาสตร์ มันไปดึงแสงจากดวงอาทิตย์มา ดวงอาทิตย์ก็ร่อแร่ซิ ฉะนั้นต้องไม่ถูกกันเพราะดวงจันทร์ข โมยแสงดวงอาทิตย์มา

วันเสาร์ไม่ถูกกับวันอะไร วัน ที่ ถูกโฉลก คน เกิด วัน เสาร์ ไม่ ถูก กับ วัน อะไร วันจันทร์ ธาตุน้ำ ไม่ถูกกับ คนวันอาทิตย์ เพราะวันอาทิตย์ ธาตุไฟ

คนเกิดวันอังคารไม่ถูกกับวันอะไร วันอังคาร กับวันศุกร์ ไม่ถูกกัน

คนเกิดวันอังคารไม่ถูกกับวันอะไร เพราะศุกร์เป็นลมธรรมดา แต่อังคารในตำราผมเป็นธาตุลมกรด คือลมของดวงอาทิตย์ ลมสุริยะ วันศุกร์เป็นลมธรรมดา เหมือนกับว่าเกียรติยศไม่เท่ากัน อีโก้แรงกว่า จึงข่ มได้แต่ตำราไทยบอกต้องแต่งงานกัน

วันพุธกลางวัน ไม่ถูกกับวันเสาร์

เพราะคนวันเสาร์เป็นธาตุดิน วันพุธธาตุลม สังเกตดูหน้าหนาวเวลาลมแรง ๆ ใบไม้ร่วง ท้องนาแตпระแหง ลมแรงปลูกข้าวไม่ขึ้น ดินแตп ดังนั้นจึงไม่ถูกกัน

ในตำราบอกว่า คนวันเสาร์กับพุธซี้กัน แต่ผิด เป็นศัต รูกัน จะหัпหลังเราตลอดเวลา แต่คนวันเสาร์รักเพื่อน มาก แต่เมื่อไหร่ที่รู้ว่าเพื่อนเอาเปรียบจะลงมือทันที

คน เกิด วัน เสาร์ ไม่ ถูก กับ วัน อะไร ดาวที่ใหญ่กว่าดวงอาทิตย์คือ พฤหัสบดี เขม่นกัน пูก็ใหญ่มรึงก็ใหญ่ กินกันไม่ลง วันเสาร์ไม่ถูกกับวันอะไร วัน ที่ ถูกโฉลก

วันพุธกลางคืน ธาตุดินก็ไม่ถูกกับพุธกลางวัน

เพราะคนวันเสาร์เป็นธาตุดิน วันพุธธาตุลม สังเกตดูหน้าหนาวเวลาลมแรง ๆ ใบไม้ร่วง ท้องนาแตпระแหง ลมแรงปลูกข้าวไม่ขึ้น ดินแตп ดังนั้นจึงไม่ถูกกัน

วันพฤหัสบดี ไม่ถูกกับวันอาทิตย์

เพราะจักรวาลทางช้างเผือก ดาวที่ใหญ่กว่าดวงอาทิตย์คือ พฤหัสบดี เขม่นกัน пูก็ใหญ่มรึงก็ใหญ่ กินกันไม่ลง เหมือนเก่งกับเก่ง

วันศุกร์ ธาตุลมธรรมดาอริกับวันอังคาร

นิสัยวันศุกร์จะคุยเก่ง มนุษยสัม พันธ์ดีเลิศ แต่ปากกับใจไม่ตรงกัน วันพุธก็ธาตุลมธรรมดาก็คุยเก่งเหมือนกัน ฉะนั้นพุธกับศุกร์เจอกัน มัน มาก คุยกันสนุก คุยเรื่องฮา แต่คนวันศุกร์ชอบคุยเรื่องใต้สะดือ

คนเกิดวันเสาร์ไม่ถูกกับวันอะไร วันเสาร์ เงียบนิ่งอริกับวันพุธ

คนเกิดวันเสาร์ไม่ถูกกับวันอะไร ? วันเสาร์ เงียบนิ่งอริกับวันพุธ เพราะวันเสาร์นั้นเป็นธาตุดิน และวันพุธเป็นธาตุลม ให้เรานั้นสังเกตุว่าเวลาเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว

เมื่อลมหนาวมมาแรง ๆ จะทำให้เกิดใบไม้ร่วง พื้นดินนั้นแตпระแหง ลมแรงเกินจึงปลูกข้าวไม่ขึ้น หรือไม่ได้ ดังนั้นคนวันพุธจะชอบพูดคุย

คุยเก่ง คุยแบบสนุกสนาน แต่คนวันเสาร์นั้น จะเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยจา นี้จึงเป็นที่มาที่ทำให้ไม่ถูกกัน

วันอาทิตย์ อริกับวันจันทร์ และพฤหัสบดี

วันอาทิตย์อริกับวันจันทร์ และพฤหัสบดี เพราะในทางดาราศาสตร์ ดาวที่ใหย่กว่าดวงอาทิตย์นั้นคือ ดาวพฤหัสบดี จะทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น

ต่างคนต่างก็ใหญ่ จะกินกันไม่ลง เหมือนเก่ง กับเก่งมาเจอกัน เป็นธรรมดาที่ จะไม่มีทางจะอยู่ ด้วยกันได้

พุธกับศุกร์ เจอกัน มัน มาก คุยกันสนุก คุยเรื่องฮา แต่คนวันศุกร์ ชอบคุยเรื่อง ใต้สะดือ วัน ที่ ถูกโฉลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *