รู้ไว้ก่อนโ ดนเท สัญญาณบ่งบอกว่า เขาไม่ได้รักคุณ

เขาไม่ได้รักคุณ เขาแค่เงี่ยน! อาจดูรุน แรง และส่งผลต่อจิ ตใจ แต่ขอให้ผญ.ทุกคนตั้งสติให้ดี แล้วอ่าน 12 สัญญาณนี้ จะได้ระแวดระวังความสัม พันธ์ของคุณ …รู้ไว้ก่อนโ ดนเท

ผญ.อย่างเรามักจะมีเซ้นส์พิเศษ เมื่อคนข้างกายเริ่มมีพฤติпรรมเปลี่ยนไป แต่บางคนก็พยายามที่จะไม่สนใจ เพราะไม่อยากให้เกิดปัญหา แต่แล้วก็ต้องมานั่งпอดเขาร้องไห้ น้ำตาซึมอยู่เพียงลำพัง มาดูว่า 12 สัญญาณบ่งบอกว่า เปิดใจไม่เปิดตัว เขาไม่ได้รักคุณ มีอะไรบ้าง

1. เขาไม่เคยเปิดอกคุยกับคุณในทุกเรื่อง

ถ้าผช.คุยกับคุณ เพียงเพื่อตอบสนองตัณ หา เขาจะไม่เปิดอกคุยเรื่องสำคัญ ไม่ยอ มเปิดใจให้คุณล่วงรู้ชีวิตของเขา นั่นก็เพราะว่า คุณยังไม่ใช่ที่สุดสำหรับเขา

2. เขาจะใกล้ชิดคุณก็ต่อเมื่อเกิดอารมณ์

เซ็пส์สามารถเปลี่ยนผช.ได้! ถ้าในวันปกติ เขาดูไม่สนใจคุณเลย แต่อ ยู่ ๆ ก็มาสะกิด เขยิบตัวเข้ามาใกล้ชิด แล้วลงท้ายที่บนเตียง แปลว่า เขาไม่ได้รักใคร่ห ลงใหลในตัวคุณอย่างแท้จริง เขาแค่รักในรูปร่าง และลีลาเซ็пส์เท่านั้น

3. เขายังคุยกับแฟนเก่า

ถ้าคุยบ้างบางครั้ง คุยเฉพาะเวลามีโอกาส นั่นไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเขาติดแชท ต้องคุย ต้องโทรหาแฟนเก่าบ่อย ๆ ให้คุณชั่งใจเอาไว้เลยว่า เขายังไม่ให้ใจคุณ 100 เปอร์เซ็นต์ และ ยังต้องให้แฟนเก่ามาเติมเต็มความรักที่ขาดหายไป เผ ลอ ๆ เขาอาจจะคิดกับคุณเล่น ๆ ไม่ได้จริงจังก็เป็นได้

4. บางครั้งคุณก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนแปลกหน้า

ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกเหมือนคนแปลกหน้า ไม่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น ไม่สนใจใยดีความรักที่คุณมี อาจเป็นไปได้ว่า เขาสนใจแต่รูปร่างของคุณ!

5. เขารู้จักคุณเพียงผิวเผินเท่านั้น

ไม่ใช่ว่าคุณปิดตัวเอง แต่เขาเองไม่ได้สนใจใคร่รู้ในตัวคุณเลย ไม่อยากรู้จักนิสัยใจคอของคุณให้ลึกซึ้ง ไม่แม้แต่อ ยากจะไปพบเพื่อนของคุณ พ่อแม่เหรอ อย่าหวังเลย! อย่างนี้ถือเป็นสัญญาณอัน ตราย ที่คุณควรรู้เอาไว้

6. เขาชอบเดินหนีเวลาทะ เลาะกัน

เมื่อเกิดการทะ เลาะเบาะแ ว้ง เขาเลือกที่จะเดินหนี ถอยห่างออกจากปัญหา นั่นหมายความว่า เขาไม่ได้ใส่ใจจะลึกซึ้งกับความสัม พันธ์ เขาแค่สบายใจที่อยู่กับคุณแค่ชั่ วครั้งชั่ วคราว ไม่ได้คิดจะแก้ปัญหาเพื่อให้ความสัม พันธ์เดินหน้าต่อไป พูดง่าย ๆ ก็คือ คุณไม่มีความหมายอะไรกับตัวเขาเลย

7. อนาคตของเขาไม่มีคุณ

เขาไม่สนใจเลยว่า ความสัม พันธ์ระหว่างคุณกับเขาต้องเดินหน้าต่อไปอย่างไร เป็นไปได้ว่า คุณเป็นแค่ปัจจุบันของเขา ไม่ใช่อนาคต และความรักนี่ อาจเป็นแค่เกมสนุก ๆ ชั่ วครั้งชั่ วคราวเท่านั้น

8. เขาไม่เคยสน หรือใส่ใจในตัวคุณ

เขาไม่เคยโชว์ความแมนปกป้องคุณเลย ไม่เคยแม้แต่แสดงความรัก ทั้งต่อหน้าคนอื่น หรือ แม้แต่อ ยู่กันสองต่อสอง การที่เขาไม่แสดงออกว่าแคร์หรือใส่ใจ มันก็คือ คำตอบแล้วล่ะ ว่านี่ไม่ใช่ความรักที่คุณกำลังตามหาแน่ ๆ

9. เขาใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเพื่อนฝูงมากกว่าคุณ

ไม่อยากให้ดราม่ามองว่าแฟนติดเพื่อน แต่ขอให้ลองพิจารณาดูว่า เขาสบายใจเวลาอยู่กับคุณหรือไม่ ถ้าเพื่อน หรือสังคม งานปาร์ตี้ ทำให้เขารู้สึกสนุก และสบายใจมากกว่า เขาย่อ มเลือกคนอื่น ๆ ยกเว้นคุณอยู่แล้ว

10. เขาไม่ได้ปลื้มปริ่มเวลาคุณทำเซอร์ไพรส์

ถ้าคุณไม่ใช่คนสำคัญ ต่อให้ทำอาหารอร่อย ๆ เซอร์ไพรส์เขาด้วยของขวัญราคาแพง เขาก็จะเพิกเฉย ไม่ได้ใยดีต่อสิ่งที่ได้รับเลย

11. คุณไม่เคยเจอพ่อแม่เขาเลย

คุณไม่เคยมีโอกาสไปเปิดตัวกับครอบครัวเขาเลย ไม่เคยแม้แต่เจอพ่อแม่ของเขา นั่นเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า เขาไม่คิดจะจริงจังกับคุณ

ถ้าผช.คิดจะจริงจังกับผญ.ของเขา เขาจะให้เกียรติ พาไปเจอเพื่อนฝูง พี่น้อง และพ่อแม่ แต่ถ้าเขาไม่คิดจะลงลึกในความสัม พันธ์ครั้งนี้ คุณจะไปได้ไกลสุด ก็แค่บนเตียงเท่านั้น

12. คุณรู้สึกแ ย่ตลอดเวลา

พิจารณาดูสิว่า ความรู้สึกที่เขาให้นั้น มันสุข หรือ มันทุกข์กันแน่ ถ้าคุณรู้สึกไร้ค่า ไม่มีตัวตน ไม่เห็นค่าในตัวเอง เขาทำให้คุณรู้สึกต่ำต้อย รู้สึกแ ย่กับตัวเอง นั่นใช่เลยล่ะ ความสัม พันธ์นี้มันไม่ใช่ความรัก เขาไม่ได้รักคุณ และคุณก็ไม่ใช่ตัวจริง

ถ้าเขาไม่เคยทำให้คุณรู้สึกเป็น คนพิเศษ และ มุมหนึ่งลึก ๆ ในหัวใจของคุณ มีแต่ข้อกังขาในความสัม พันธ์ สัมผัสได้แต่ความไม่ชัดเจน ให้คุณระลึกไว้เลยว่า เขาไม่ได้รักคุณ เขาแค่รู้สึกห ลงใหลในตัวคุณ หรือ แค่เ ส พติดความสบายใจ เวลาที่คุณอยู่ใกล้ ๆ เท่านั้น

ตอนนี้ก็มีแค่ว่า คุณจะยังเล่นเกมกับเขาต่อไป หรือ ถอยออกมาเผชิญหน้าความเป็นจริง อย่าลืมนะคะว่า ผช.ไม่ได้มีคนเดียวในโลก และผช.ดี ๆ ก็มีถมเถ เพียงแค่คุณต้องเปิดตาเปิดใจ ออกมาเจอโลกความเป็นจริงเสียที

4 วิธีดูว่าผช.จริงจังหรือไม่ สังเกตง่าย ๆ

1. ผช.ที่จริงจังกับเราจะไม่โกหпในเรื่องสำคัญ

การปิดบัง หลอกล วง หรือ โกหпเรื่องสำคัญ ๆ เป็นสิ่งที่ผญ.ต้องระวัง หากจับได้ แล้วผช.แถไปเรื่อย ไม่ยอ มรับความจริง ก็ลองมาชั่งใจดูว่า เรื่องอื่น ๆ ของเขา เรารับได้ไหม

2. ผช.ที่จริงจังกับเราจะเปิดเผยเรื่องความสัม พันธ์

การเปิดเผยเรื่องความสัม พันธ์ เป็นการให้เกียรติคนรัก เมื่อคุณทั้งคู่คบหาดูใจ จนตกลงเป็นแฟนกันแล้ว เขาควรจะพาคุณไปเจอเพื่อนบ้าง แนะนำคุณกับญาติผู้ใหญ่ หรือ พยายามเข้าหาพ่อแม่ของคุณ

3. ผช.ที่จริงจังกับเราจะวางแผนอนาคตร่วมกัน

ถ้าเขามีอนาคตเฉพาะตัวเขาเอง แต่ไม่มีคุณอยู่ร่วมกันในนั้นให้ระวังให้ดี ถ้าเขาจริงจัง มองไปไกลถึงขั้นแต่งงาน นั่นแสดงว่า คุณมีความหมาย และใช่สำหรับเขา

4. ผช.ที่จริงจังกับเราจะมีเวลาให้กัน

หากทุกอย่างในชีวิตเขาสำคัญสำหรับเขามากกว่าตัวคุณ ก็ให้ลองพิจารณาดูว่า เขาคิดถึงคุณมากน้อยแค่ไหน ถ้าคบกันแล้วไม่มีเวลาให้กัน คุณจะยอ มรับความสัม พันธ์แบบนี้ได้หรือไม่ คุณเท่านั้นที่จะตอบได้

คุณผญ.ระวังไว้ให้ดีนะคะ ถ้าคนที่คบเข้าข่ายสัญญาณบ่งบอกว่า เขาไม่ได้รักคุณ ก็ให้เผื่อใจไว้บ้าง แล้วลองมองหาผช.ที่จริงจังจริงใจกับคุณจริง ๆ เขาคนนั้นอาจอยู่ไม่ไกลตัวคุณก็เป็นได้

อย่าเพียงคิดว่า เป็นคนเจ้า ชู้หรือเปล่า ที่คุยเผื่อเลืกกับใครหลายคน แต่ให้ลองคิดไว้ว่า แม้แต่มีทะเบียนสมรสมาпอด ยังหย่ากันได้เลย นับประสาอะไรกับการคุย หรือเป็นแฟน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *