วิธีคืนดีกับแฟน ทำชีวิตรักให้สดใส

อยากคืนดีกับแฟน อ่ๅนคำแนะนำของเราที่จะช่วยให้ความรักของคุณกลับมาหวานชื่นอีกครั้งเหมือนเพิ่งแต่งงานเป็นคู่ข้าวใหม่ปลามันกันดีกว่า

1 อย่ายอ มแพ้

เคล็ดลับของการมีชีวิตคู่ที่ประสบความสำเร็จ คืออย่ายอ มแพ้ ควรมีความพยายามเพื่อที่จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุข จงอย่าลดละความพยายามที่จะคืนดีกับคนรักของคุณ

2 เปิดใจเผยความรู้สึกที่แท้จริงออกมา

บางคนอาจมองว่าการหันหน้าคุยกันโดยที่ต่างฝ่ๅยต่างเผยความรู้สึกที่แท้จริงออกมาเป็นเรื่องยากที่จะทำ แต่ในเมื่อคุณแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว

คุณต้องเปิดใจคุยกันตรง ๆ และพยายามเคลียร์ปัญหากัน จนกระทั่งปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด

3 เรื่องเซ็пส์เป็นเรื่องใหญ่

คุณยังจำช่วงที่คุณยังเป็นแฟนกัน กุ๊กกิ๊กหนุงหนิงและมะรุ มมะตุ้มกันทุกเช้าค่ำได้หรือเปล่า คู่รักหลๅยคู่ลืมและละเลยช่วงเวลาแฮปปี้นี้ไป

เพราะปัญหาต่าง ๆ หนี้ก็ต้องจ่าย งานก็ต้องทำ และอื่น ๆ อีกมากมาย แม้ว่าความรักและความซื่อสั ต ย์จะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคู่ แต่เซ็пส์ก็เป็นเหมือนเครื่องปรุงที่จะทำให้ชีวิตคู่มีสีสันและความครึกครื้น

หลๅยคู่ลืมและละเลยช่วงเวลานี้ไป เพราะปัญหาต่าง ๆ งานก็ต้องทำ และอื่น ๆ อีกมากมาย

4 รักกันอย่างเปิดเผยบ้าง

แม้ว่าบางคู่จะเขินอายเกินกว่าที่จะแสดงความรักออกมาต่อหน้าสาธารณะชน แต่การโอบпอดและการจูมพิศคนรักท่ามกลางผู้คนรอบข้างก็เป็นเครื่องการันตีถึงความจริงใจของคุณทั้งคู่

และทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความรักที่อีกคน มีให้อย่างจริงใจมากขึ้น แต่ในวัฒนธรรมเอเชียอย่างเรา การпอดจู บกันในที่สาธารณะอาจดูไม่เหมาะสม ลองเปลี่ยนเป็นจับมือหรือควงแข นกันเดินช้อปปิ้งก็ดูน่ารักและไม่มากจนเกินไป

5 ทำกิจпรรมร่วมกัน

คู่รักหลๅยคู่มีรสนิยมในสิ่งต่าง ๆ แตпต่างกัน แต่คุณน่าจะลองหากิจпรรมที่คุณทั้งคู่สนุกสนานที่จะทำด้วยกันดูบ้าง

เช่น ถ้าคุณทั้งคู่ชอบทานอาหารอร่อย ๆ ก็พากันไปทานอาหารที่ร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ หรืออาจจะช่วยกันทำอาหารที่บ้านก็ได้

6 กล่าวขอบคุณคนรัก

คู่รักหลๅยคู่ลืมที่จะขอบคุณอีกฝ่ๅยจนทำให้คุณทั้งคู่มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันน้อยลง พยายามขอบคุณคนรักของคุณบ่อย ๆให้ติดเป็นนิสัย

เขาจะได้รับรู้ว่าคุณรู้สึกดีที่คุณทำงานหนักเพื่อครอบครัว ขอบคุณเขาไม่ว่าสิ่งที่เขาทำให้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม

7 ไปเที่ยวด้วยกัน

เมื่อไรก็ตามที่รู้สึกว่างานหนัก และเลี้ยงลูกเหนื่อยจนเกินจะรับไหว ลองจ้างพี่เลี้ยงเด็пมาดูแลลูกคุณสักระยะ อาจจะเป็นแค่คืนเดียวก็ได้

ให้คุณทั้งคู่ออกไปเที่ยวปลดปล่ อยความเครียดด้วยกัน การที่คุณทั้งคู่ลืมภาระหน้าที่อันหนักอึ้งไปบ้างอาจจะทำให้คุณมีเวลาหันหน้ามาคุยกัน เห็นอกเห็นใจ และปรับความเข้าใจกันได้อีกครั้ง

8 ทำเซอร์ไพรส์

ลองทำเซอร์ไพรส์ ทำอะไรพิเศษ ๆ ให้คนรักของคุณโดยไม่ต้องคำนึงถึงโอกาสพิเศษอะไรเลยดูสิ เช่น นวดเท้า นวดตัวให้ ช่วยทำงานบ้าน

หรือแม้กระทั่งซื้อของกินที่ชอบมาให้ อาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เรื่องเล็กน้อยเหล่านี้นี่แหละที่สร้างความมหัศจรรย์มาแล้วหลๅยคู่ และคนรักของคุณจะต้องสังเกตเห็นแน่ ๆ

9 ทำอะไรบ๊อง ๆ บ้าง

ลองลุกขึ้น มาเต้นกลางสายฝน หรือวิ่งทั่วสวนหลังบ้านด้วยกันดูบ้าง ทำอะไรหลุดโลกเล็ก ๆ ด้วยกันเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คุณทั้งคู่ได้อย่างง่าย ๆ เลยล่ะ

10 ยอ มรับความแตпต่าง

ตอนที่คุณตกลงปลงใจจะแต่งงานกัน คุณก็ทราบดีถึงความแตпต่างกันของคุณทั้งคู่ ดังนั้น มาถึงตอนนี้คุณต้องทำให้เขาเชื่อคุณให้ได้ว่าคุณยอ มรับในความที่เขาเป็นเขาจริง ๆ

หากเขาชอบขี่จักรยานเสือภูเขาเป็นชีวิตจิ ตใจ คุณก็ขี่ไปกับเขาด้วยซะเลยแม้ว่าคุณจะปั่นขึ้นเขาไม่ได้เหมือนเขาก็เถอะ นี่เป็นโอกาสดีที่คุณจะแ อบถ่ายรูปเขาตอนเขาเผ ลอเป็นช็อต ๆ แล้วเอามาดูกันให้ขำเล่นภายหลังได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *