วิธีทําให้แฟนสนใจรักมากขึ้น ไม่มองเราเป็น “ของตๅย”

วิธีแก้เ ผ็ดแฟนไม่สนใจ ต้องทำยังไง? ทําอย่างไรเมื่อสามีไม่สนใจ ไม่มีใครอยากเป็นของตๅย ทำไมจู่ๆ แฟนถึงไม่สนใจ แฟนไม่รัก ไม่ใส่ใจกันเลย

วิธีแก้เ ผ็ดผช.เห็นแก่ตัว วิธีทําให้แฟนสนใจ สําหรับผญ. ไม่สนใจ เเบบนี้หมายความว่าอะไร?! แบบนี้เราต้องทวงคืนความเป็นเเฟน! ต้องใช้วิธีไหน ถึงจะเรียกร้องได้เเบบเนียน ๆ

1. ทําไงให้แฟนไม่เบื่อ ก็ต้องทำเป็นไม่สนใจ แต่เราต้อง ใส่ใจตัวเอง

ใครที่มักจะปล่ อยตัวเป็นยายเพิ้งหอบฟาง หน้ามันเยิ้มทอดไข่ได้อยู่ตลอดเวลา บอกเลยว่า ผิดมาก! เพราะการปล่ อยเนื้อปล่ อยตัวนั้น

อาจจะไม่ดึงดู ดหนุ่ม ๆ เท่าไร หากอยากให้เเฟนสนใจควรจะลุกขึ้น มาเเต่งเนื้อเเต่งตัว ฉีดน้ำห อ มกลื่นห อ ม ๆ ตามตัว

การที่จู่ ๆ คุณลุกขึ้น มาเเต่งตัวสวย ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน รับรองว่า แฟนหนุ่มจะต้องสงสัยไม่มากก็น้อยค่ะ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่เเต่งตัวสวย ๆ อยู่เเล้วก็ลองเเต่งตัวให้สวยเพิ่มขึ้นอีกเท่านั้นเอง

2. เคลียร์ตู้เสื้อผ้า

เสื้อผ้าในตู้ของหลๅย ๆ คน ถ้ามีเเฟชั่นยุคคุณเเม่ กระโปรงบานลูกไม้เเนวคุณยาย หรือเสื้อผ้าที่ห่างไกลกับคำว่าเเฟชั่น

เเนะนำให้โละออกให้ไว เเละคุณก็ควรจะหัดตามเเฟชั่นบ้าง การเเต่งตัวแบบใหม่ ๆ จะช่วยทำให้เเฟนของคุณรู้สึกแปลกใจ เเละทำให้คุณดูเเปลกตาขึ้นด้วย

3. ตั้งรหัสผ่ๅน / เปลี่ยนรหัสผ่ๅน

ใครที่โทรศัพท์ไม่เคยตั้งรหัสผ่ๅน หรือเเฟนรู้รหัสผ่ๅนตลอด ลองเปลี่ยน หรือตั้งรหัสใหม่ที่แฟนเดาไม่ได้ดู เเละลองเเอบทำตัวมีเลศนัยบ้าง

เพื่อกระตุ้นความอยากรู้ให้เเฟนหนุ่มสงสัยว่าตอนนี้คุณกำลังอะไร เก็บงำซ่อนอะไรไว้อยู่หรืเปล่า?

4. เเชร์รูปหนุ่ม ๆ

จากที่หน้าฟีดลงเเต่รูปตัวเอง หรือตั้งสเตตัสดราม่าเรียกร้องความสนใจบ่อย ๆ บอกเลยว่าใช้ไม่ได้สำหรับหนุ่ม ๆ หรอก ลองเปลี่ยนเป็นเเชร์รูปหนุ่ม ๆ ล่ำ ๆ หล่ อ ๆ

หรือสเปคที่ดูเเตกต่างกับเเฟนเราเลยแบบสุดขั้ว จากนั้นควรตั้งเเคบชั่นเก๋ ๆ เช่น ” กล้ามเซ็пซี่ขยี้ใจ” “อยากได้แบบนี้” หรือ ” เเบบนี้รักเลย”

5. หุ่นต้องเป๊ะ

ใครที่ไม่เคยเข้าฟิตเนตเลย ต้องเปลี่ยนพฤติпรรมด่วน! การปล่ อยตัวให้ไขมันรอบพุง ผิวเปลือกส้ม เเละไขมันเละ ๆ ตามเเข นเเละขา

สๅว ๆ ควรรักษาหุ่นให้ ฟิตเเละเฟิร์ม อยู่เสมอ ทั้งนี้ไม่ใช่เพียงดึงดู ดความสนใจของเเฟนเท่านั้น เเต่เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเองค่ะ

6. ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ บ้าง

ถ้าคุณเป็นคนที่มักจะอยู่ติดเเฟน ไม่ค่อยไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เท่าไร คุณควรเปลี่ยนพฤติпรรมนั้น เเล้วนัดเเก๊งเพื่อน ๆ ไปเที่ยวกันบ้าง

ลองออกไปเที่ยวกลางวันบ้าง กลางคืนบ้าง สลับ ๆ กัน เพื่อให้เเฟนคุณรู้ว่า ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องอยู่กับเขาตลอดเวลาเเล้วนะ

7. เลิกจิกโทรศัพท์

หากคุณเป็นพวกชอบโทรจิกเเฟนตลอดเวลาว่าอยู่ไหน? ทำอะไร? กับใคร? ลองหยุดนิสัยนั้น เลิกโทรหาเขา เเละรอให้เขาโทรกลับมาเอง เวลาที่เขาโท รมา

ลองทิ้งสายให้เว้นไปนาน ๆ สักนิด รับช้าสักหน่อย เพื่อกระตุ้นความสงสัย ว่าตอนนี้คุณอยู่ไหน? กับใครกันเเน่?

8. กลับบ้านผิดเวลา

หากเวลาเลิกงานของคุณคือเวลา 18.00 น. ทุกวัน เเทนที่จะรีบตรงดิ่งกลับบ้าน ก็ลองเเวะร้านสปา ร้านทำผม ร้านเสริมสวย ดูหนังสักเรื่อง ช้อปปิ้งสัก 1-2 ชั่ วโมง

เเล้วค่อยกลับบ้าน การที่คุณกลับบ้านผิดเวลาบ่อย ๆ อาจจะทำให้เเฟนคุณสงสัยว่า คุณไปไหนกับใครหรือเปล่า?

9. แกล้งทำไม่สนใจบ้าง

หนามยอกให้เอาหนามบ่ง ในเมื่อเขาไม่สนใจเรา เราก็ลองแกล้งไม่สนใจบ้าง ระหว่างอยู่ด้วยกัน ก็ลองเล่นโทรศัพท์ เเชทกับเพื่อน ทำตัวมีเลศนัยบ้าง เพื่อให้เขารู้ว่า นอกจากเขาเเล้ว ก็มีคนที่คุณสนใจเหมือนกันค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *