ลักษณะ ของ “ชีวิตคู่” ที่มีความสุข

เราคงจะเคยเห็น “ชีวิตคู่” ของใครบางคนที่ดูเหมือนว่าจะราบรื่นไร้ปัญหาไปเสียหมดทุกอย่าง พวกเขาไม่เคยทะ เลาะกัน สามารถผ่ๅนความขัด แย้งที่เกิดขึ้นระหว่างกันไปได้อย่างง่ายดาย

พวกเขาแสดงออกถึงความรักที่มีให้แก่กันอย่างสม่ำเสมอและสนับสนุนกันตลอดทุกย่างก้าวของชีวิต เราสามารถพูดได้ว่าพวกเขามีชีวิตคู่ในอุ ดมคติ

แต่สำหรับหลๅยคนก็ไม่ได้เป็นไปเช่นนั้น พวกเขากลับต้องดิ้นรนอย่างมากที่จะประคับประคองความสัม พันธ์ หลๅย ๆ ครั้งที่ความสัม พันธ์ของพวกเขาทำให้เขารู้สึกว่างเปล่า ไม่เป็นที่รัก และต้องทุกข์ใจ

ความสัม พันธ์ระหว่างคู่รักที่ดี

คุณไม่เพียงแต่รู้สึกมีความสุขและปลอดภัยกับคู่รักของคุณเท่านั้น คุณยังสามารถมีความรู้สึกแบบเดียวกันในเวลาที่คุณอยู่คนเดียว

คุณกระตุ้นซึ่งกันและกันให้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เพื่อไล่ตามความฝันของพวกคุณ และสามารถทำงานด้วยกันเพื่อบรรลุเป้าหมายที่มีร่วมกัน

คุณยอ มรับในสิ่งที่อีกฝ่ๅยเป็น ไม่มีความประสงค์ใด ๆ ที่จะให้อีกฝ่ๅยเปลี่ยนแปลงตัวเอง

คุณทั้งสองรู้สึกปลอดภัยในการแสดงความคิดเห็นของคุณ คุณรู้ว่าคู่รักของคุณจะฟังและคำนึงถึงความรู้สึกของคุณที่มี่ต่อประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

ความสัม พันธ์ของคุณและคู่เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณ หากมีบางอย่างเกิดขึ้นซึ่งจะทำให้เกิดความตึงเครียดขึ้นในความสัม พันธ์ คุณจะยึดมั่นที่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความสัม พันธ์

ปัญหาในชีวิตคู่และความขัด แย้งที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่รักของคุณอาจอารมณ์เสียกับคุณโดยที่เขาไม่ได้มีท่าทีที่แสดงออกว่าคุณไม่ได้เป็นที่รักของเขาอีกต่อไป คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าความขัด แย้งนั้นเป็นส่วนหนึ่งของความสัม พันธ์ในชีวิตคู่ที่ดี
หากคุณถูกถามเกี่ยวกับความสัม พันธ์ของคุณ ส่วนใหญ่สิ่งที่คุณพูดเกี่ยวกับมันจะเป็นในทางบวก

คุณสามารถสื่อสๅรในลักษณะที่เปิดเผยและจริงใจต่อกัน

คุณมักจะรู้สึกถึงความรัก ความเมตตา และมอบมันให้แก่คู่รักของคุณ

ความสัม พันธ์ที่เป็นพิ ษไม่เป็นผลดีกับชีวิตคู่อย่างมาก

ความสัม พันธ์ระหว่างคู่รักที่เป็นพิ ษ

คุณรู้สึกไม่มั่นคงและขัดสนเมื่อไม่ได้อยู่กับคู่รักของคุณ คุณต้องพึ่งพาเขาหรือเธอเพื่อความปลอดภัยและความรู้สึกแห่งการมีความสุข

คุณตัดสินความแตпต่างของคู่รัก หากเขาหรือเธอไม่รู้สึกอย่างคุณ เกี่ยวกับความฝันหรือเป้าหมายในอนาคต คุณไม่สามารถทำงานกับคู่สมรสของคุณในแบบที่คุณทั้งคู่จะได้รับสิ่งที่พวกคุณต้องการ

เมื่อความขัด แย้งเกิดขึ้นคุณไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ คุณรู้สึกอึ ด อั ดราวกับว่าคู่รักของคุณไม่รับฟังหรือคำนึงถึงมุมมองของคุณ

คุณรู้สึกหมดความต้องการทางเ พศหรือหมดอารมณ์รักใคร่เมื่อ มีความขัด แย้งเกิดขึ้น แทนที่จะค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาที่คุณหรือทั้งสองคนหมางเมินกัน และคุณทั้งคู่ปฏิเสธที่จะจัดการกับความขัด แย้ง

คุณไม่สื่อสๅรอย่างเปิดเผยและซื่อสั ต ย์กับคู่รักของคุณ คุณโกหпและปิดบังข้อ มูลที่สำคัญจากกันและกัน

คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับความรู้สึกเจ็บปวดหรือกังวลเกี่ยวกับสถานะความสัม พันธ์ของคุณกับคู่รัก

คุณบ่นกับคนอื่นเกี่ยวกับคู่รักของคุณ แทนที่จะพูดกับเขาหรือเธอโดยตรง คุณให้คนอื่น ๆ เข้ามามีส่วนในปัญหาชีวิตคู่ของคุณ

คุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับความสัม พันธ์ของคุณ คุณให้ความต้องการส่วนตัวและความสะดวกสบายมาก่อนความสัม พันธ์

คุณมองว่าการวิพากษ์วิจารณ์ใด ๆ จากคู่รักของคุณว่าเป็นการโจมตี แทนที่จะเปิดรับความคิดเห็นของเขาหรือเธอ

คุณบงการคู่ของคุณให้ทำสิ่งที่พวกเขาไม่สบายใจที่จะทำ โดยไม่คำนึงถึงอันตรๅยที่จะเกิดขึ้นกับความสัม พันธ์ หากคุณต้องการสิ่งใด คุณจะจู้จี้ขอหรือแบล็กเมล์ทางอารมณ์กับคนรักของคุณ จนกว่าคุณจะได้รับสิ่งที่คุณต้องการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *