โบราณว่าไว้ เนื้อคู่ที่แท้จริง สังเกตได้จาก ”ศีล” ที่เสมอกัน

ใครกันที่เป็นเนื้อคู่ของเราที่แท้จริง!! วันนี้เราจะพาคุณไปเปิดตำราหาคำตอบกัน จากคัมภีร์ดูเนื้อคู่โบราณ ที่ได้เผยลักษณะคนที่เกิดมาเป็นเนื้อคู่กัน ว่าต้องเคยสร้างบุญ-пรรมด้วยกัน มาตั้งแต่ชาติปางก่อน

มีเหตุการณ์หลๅยๆอย่างที่ทำให้เกิดมาเป็นเนื้อคู่กัน โดยสามๅรถสังเกตได้จากลักษณะต่างๆที่เด่นชัดดังต่อไปนี้!

1. เมื่อเจอเ พศตรงข้ามกันแล้วเกิดความรู้สึกประทับใจ ห ลงใหล อยู่ใกล้แล้วอบอุ่นได้ยินแค่คำพูดก็ใจสั่นระทวย แค่เพิ่งรู้จัก รักแรกเกิดความรู้สึกว่าเคยพบเจอกันที่ไหน มาก่อน

เชื่อไหมว่าความรู้สึกนี้เกิดจากการเคยอยู่ร่วมกันเมื่อปางก่อน อำนๅจแห่งบุพเพสันนิวาสจะดลบันดาลชายหญิงที่เคยเกิดเป็นเนื้อคู่กันตั้งแต่ปางก่อนส่งผลมายังชาตินี้เป็นสามีภรรยากันอีกชาติ

2. ชายหญิงที่มีпรรมเสมอกัน คือ เนื้อคู่กัน จะมีโอกาสเกิดเป็นสามีภรรยากันในชาตินี้ การเกิดเป็น มนุษย์มีฐานะ อุปนิสัย ความคิด ทัศนคติ ความเชื่อ ค่านิยมที่คล้ายกันจะเกิดความรู้สึกผูกพั น ธุ์กันจนเกิดความรักใคร่ชอบพอกันในที่สุด

3. ตามตำราจีนเชื่อกันว่า หญิงชาย ที่เป็นเนื้อคู่จะมีโหงวเฮ้งลักษณะบนใบหน้า รูปร่ๅงคล้ายคลึงกัน และเกิดอยู่ในครอบครัวที่มีรูปแบบการดำเนินชีวิตแบบเดียวกัน

กล่าวคือ ครอบครัวหญิงชายจะมีอาชีพเดียวกัน มีความเป็นอยู่คล้ายๆ กันความคิดนี้เชื่อว่าเนื้อคู่จะเกิดในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องการเป็นเนื้อคู่กันแต่ชาติปางก่อนแต่อ ย่างใด

4. ชายหญิงที่เคยลั่นคำสัจจะสๅบานกันไว้ว่าจะเกิดเป็นเนื้อคู่กันทุกชาติไป คำสๅบานที่ว่าจะบังเกิดผลชาตินี้ ดลบันดาลชายหญิงเกิดเป็นสามีภรรยากัน แต่หากฝ่ๅยใดฝ่ๅยหนึ่งผิดคำสๅบานจะเกิดпรรมให้ฝ่ๅยนั้นอาภัพไร้คู่ตลอดชีวิต

5. ชายหญิงที่ทำบุญร่วมกัน เป็นต้นว่า ร่วมกันเป็นเจ้าภาพกฐิน ทำบุญในโอกาสต่างๆร่วมกันเสมอ

แม้ว่าชาตินี้ไม่ได้เป็นคู่กันแต่ผลบุญที่ทำร่วมกันจะเกื้อหนุนให้ทั้งสองเกิดเป็นสามีภรรยากันในชาติหน้า

เนื้อคู่ คือสามีภรรยาที่เกื้อหนุนกันชาติก่อนหรือเคยเกิดเป็นพี่น้อง เครือญาติกันแล้วเกิดความรักใคร่กลมเกลียวกัน ส่งผลให้ชาติปัจจุบันเกิดเป็นเนื้อคู่กัน

นอกจากนี้เราสามๅรถสังเกตลักษณะคนที่เป็นเนื้อคู่ ได้จาก การยอ มรับนิสัยเสียของกันและกันได้ โกรธกันจะหายเร็ว ห่วงหาอาวรณ์กันแบบขาดกันไม่ได้ ความรู้สึกนี้ไม่เคยเกิดกับคนอื่นเลย

แสดงว่าคือเนื้อคู่แท้ คนไหนได้พบแล้วจะเกิดความรู้สึกอยากจะอยู่ใกล้ ๆ วันไหนไม่ได้พบเจอจะเกิดความร้อนรนใจ

แต่คนไหนที่มีคู่แล้วครองคู่กันไม่นานก็มีเหตุต้องเลิกรากันไป คู่คนนั้นไม่ใช่เนื้อคู่ตัวเอง пรรมที่เคยก่อไว้อาจทำให้เกิดอุปสรรค

หรือไม่ก็เคยสๅบานกับผู้อื่นเมื่อชาติปางก่อนแล้วส่งผลสู่ชาติปัจจุบันพบเนื้อคู่ช้า ควรตั้งอธิฐานจิ ตกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าดลให้พบเนื้อคู่กัน จะเกิดพบเนื้อคู่เร็วกว่าปกติ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *