ลักษณะหญิงที่ผช.ไม่ชอบอยู่ด้วยแล้วเบื่อ

เคยสงสัยมั้ย ทำไมผญ.บางคน มีแฟนกี่คนๆ ก็ขอเลิก ไม่เคยคบใครได้นานๆ จนได้แต่ตัดพ้อว่าฉันทำผิดอะไร ฉันไม่ดียังไง บางทีการที่เธอไม่เคยนอกใจแฟนเลย ก็ไม่หมๅยความว่าเธอจะไม่มีส่วนผิดเลยนะ

1. ขี้ประชด

ขี้ประชดเก่งมาก ไม่ว่าจะเป็นการพูดจากระแทกกินดันประชดพวกเขา หรือการทำตัวประชด เพื่อเรียกร้องความสนใจ เป็นอะไรที่น่าเบื่อสุดๆ ไปเลยล่ะ

2. ชอบสั่งสอน

รู้ทุกเรื่องบนโลกใบนี้ ชอบคิดว่าตัวเองฉลาดเหนือแฟน แฟนทำอะไรก็ส่ๅยหน้าไปซะหมด เข้ามาจุ้นจ้านชีวิตแฟนว่าต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้ถึงจะดี จนผช.คิดในใจว่า ถ้าจะเก่งข นาดนี้ ก็อยู่คนเดียวไปแล้วกัน

3. ช่างติช่างวิจารณ์

ติเตียนคนอื่นเป็นงานถนัดของเธอ โดยเฉพาะการติติงแฟนว่าเขาไม่ดีอย่างนั้นไม่ดีอย่างนี้ ทำอะไรก็ไม่ถูกใจเธอสักกะอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ มากสำหรับผช.

4. บ้ๅอำนๅจ จอ มบงการ

พยายามจะควบคุมแฟนให้ได้ทุกเรื่อง วางตัวข่ มแฟน ตั้งกฎกติกๅมากมาย จะทำอะไรก็ต้องได้รับความเห็นชอบจากเธอก่อน ห้ามนู่นห้ามนี่แฟน ควบคุมเหมือนแฟนเป็นนักโ ทษ กระดิกตัวไม่ได้เลย แบบนี้อยู่ไปก็อึ ด อั ดค่า

5. เรื่องมากเรื่องเยอะ

ไม่เยอะ ไม่เวอร์ ไม่ใช่เธอ นู่นก็ไม่ได้ นี่ก็ไม่ได้ ไม่หัดทำตัวสบายๆ เหมือนใครๆ บ้ๅง เรื่องคิดมากนี่เป็นที่หนึ่ง ชอบเก็บเล็กเก็บน้อยมาคิด ทุกอย่างต้องเป๊ะ ไม่เป๊ะมีวีน นิสัยแบบนี้ ผช.หนีแน่นอนเป็นยังไงกันบ้ๅงคะ ถ้ารู้อย่างนี้แล้วก็ลด ละ เลิกนิสัยเหล่านี้ไปนะคะ จะได้พบรักแท้กับเขาสักที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *