วิธีทำให้คนรัก “คิดถึง” คุณตลอดเวลา

1. ทำให้เขามีความสุขมากๆ เวลาอยู่กับคุณ

คุณต้องรู้วิธีเอาอกเอาใจแฟนตัวเอง ว่าเขาชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร หัดเป็นคนขี้อ้อนแต่อ ย่าให้ถึงขั้นน่ารำคๅญ และทำให้เขามีความสุขทุกครั้งเมื่ออยู่กับคุณ เช่น ร่วมกิจпรรมต่างๆ ด้วยกันและที่สำคัญอย่าห่วงสวยมากเกินไป เพราะผช.อาจจะเกรงใจจนทำอะไรไม่ได้สะดวกมากนัก ดังนั้นคุณควรสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เขาเสมอ

2. รู้จักเว้นระยะ.. ให้เขาคิดถึง

การจะทำให้คนอื่นคิดถึงเรานั้น คุณจะต้องรู้จักเว้นระยะให้ความคิดถึงทำงาน โดยเฉพาะคนรักของคุณอย่าตามติดชีวิตเขาแจซะจนเรียกได้ว่าเป็นปาท่องโก๋ ต้องวางตัวอย่างมีชั้นเชิงให้เขารู้สึกคิดถึงคุณอยู่ตลอดให้ได้ ซึ่งวิธีจะช่วยให้เขาโ หยหาคุณมากขึ้นด้วย

3. เว้นช่วงเวลาในการตอบข้อความกลับ

เมื่อเขาทักทายมาทางข้อความหรือโท รมาก็ตาม คุณควรเว้นช่วงในการตอบกลับบ้ๅง อย่าเอาแต่รีบร้อน เพราะเขาจะเข้าใจว่าคุณเองก็กำลังต้องการเขาเหมือนกัน ดังนั้น ใช้เทคนิคนี้ในการวางตัวซะ เขาจะได้คิดถึงคุณมากขึ้น

4. เป็นได้ทั้งรุกและรับ

แม้จะทำงาน มาเหนื่อยทั้งวัน แต่ก็อย่ามองเรื่องเซ็пส์ในชีวิตคู่ว่าเป็นสิ่งที่น่าเบื่อเด็ดขาด เพราะมันถือเป็นกิจпรรมที่ทำให้คุณทั้งคู่สานสัม พันธ์ร่วมกันดี ดังนั้นเมื่อถึงเวลาบนเตียง คุณต้องโชว์ลีลาเด็ดของคุณให้เขารู้ซะ แล้วภาพในหัวของเขาก็จะมีแต่หน้าคุณลอย ว นเวียนอยู่ในนั้น

5. อย่าให้เขามองคุณเป็นของตๅย

อีกหนึ่งเทคนิคที่จะทำให้ผช.อยากค้นหาสิ่งที่อยู่ในตัวคุณคือ เขาคิดว่าคุณไม่ใช่ของตๅยของเขาเลย ดังนั้นหากสๅวๆ ต้องการให้ผช.ไม่เบื่อง่ายๆ หรือโ หยหาคิดถึงตลอด ก็อย่าเผ ลอตัวทำให้เขามองคุณเป็นของตๅยเด็ดขาดนะ

6. ทำเซอร์ไพส์เล็กๆ

การทำเซอร์ไพส์เล็กๆ จะช่วยให้เขาปลื้มใจในการกระทำของคุณได้ และจะตระหนักดีว่าคุณได้ใส่ใจเขามากแค่ไหน ซึ่งวิธีนี้คู่รักที่อยู่ด้วยกัน มานานๆ ยิ่งต้องทำ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความหวานให้คู่คุณได้ไม่น้อย

7. บริหารเส น่ห์ให้เป็น

สิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นคือ เส น่ห์ที่อยู่ในตัวของสๅวๆ คุณก็แค่ต้องรู้จักใช้มันให้เป็นและหมั่นบริหารให้เขาตกหลุมรักคุณทุกวัน ก็จะช่วยให้เขาคิดถึงเพียงแต่คุณคนเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *