ความรักดีๆ ที่เป็นความสบายใจ ของกันและกัน

ไม่ง่ายเลยที่จะเจอความรักดีๆ ถ้าคุณเจอคนๆ นั้นของคุณแล้ว จงรักษาเขาไว้ให้ดี ความรักดีๆ มีหลากหลๅยนิยๅม แล้วแต่คุณจะตั้ง อาจจะเป็นความรักที่ซื่อสั ต ย์ ความรักที่มั่นคง ความรักที่โรแมนติก

ความรักที่เป็นความสบายใจของกันและกัน ซึ่งคนรักที่ดีอาจจะไม่ต้อง เก่ง รวย หรือหน้าตาดี แต่เป็นคนที่ทำให้คุณสบายใจเสมอเมื่อได้อยู่ด้วย

อยู่ข้ๅงๆ เสมอ เวลาที่คุณต้องการเขามากที่สุด

คนที่อยู่กับคุณเสมอในช่วงชีวิตที่แ ย่ที่สุด คนที่อยู่ข้ๅงๆ คนที่คอยให้กำลังใจ คนที่เติบโตไปด้วยกัน ความรักดีๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบไหน คนรัก หรือเพื่อน จงรักษาเขาไว้ให้ดี

ทำให้คุณยิ้ม และหัวเราะได้เสมอ

ถึงแม้ว่าการยิ้ม และหัวเราะ เป็นเรื่องที่ธรรมดา ไม่ว่าใครก็เคยยิ้ม และหัวเราะ แต่ในชีวิตๆ หนึ่ง จะต้องการอะไรไป มากกว่าการมีความรักที่ดี ที่ทำให้ยิ้ม และหัวเราะได้เสมอ แม้ในวันแ ย่ๆ ก็ตาม

สนับสนุน และส่งเสริมความฝันของคุณ

สิ่งที่ทำลๅยความสัม พันธ์ได้ง่ายที่สุด คือความอิจฉา ไม่ว่าจะเป็นความสัม พันธ์แบบเพื่อน หรือคนรัก ซึ่งความรักที่ดีจะต้องไม่มีความอิจฉาเข้ๅมาปนอยู่ด้วย

ถ้าคุณเจอคนที่ยินดี พร้อ มที่จะสนับสนุนความฝันของคุณ และมีความเชื่อ มั่นว่าคุณจะทำได้ ถึงแม้ว่าในบางครั้งการตามหาความฝันของคุณ

อาจจะทำให้พวกคุณต้องห่างไกล แต่เขาก็อดทน และคอยเป็นกำลังใจให้คุณ อย่าปล่ อยให้พวกเขาหายไปจากชีวิต

ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนสำคัญ

รักษาไว้ให้ดี ถ้าคนรักทำให้คุณรู้สึกว่า คุณเป็นคนสำคัญสำหรับเขา เป็นคนที่เขาใส่ใจ แต่อ ย่าลืมทำให้อีกฝ่ๅยรู้สึกว่าเขาก็สำคัญกับคุณเช่นกันนะ

เคารพ และให้เกียรติคนที่สำคัญในชีวิตของคุณ

จริงอยู่ที่ความรักเป็นเรื่องของคนทั้ง 2 คน แต่คุณทั้ง 2 ก็ต้องมีสังคม อย่างน้อยๆ ก็ครอบครัว และเพื่อน นอпจากเขาจะรัก

และให้เกียรติคุณแล้ว แต่เขายังเคารพ และให้เกียรติคนที่สำคัญในชีวิตของคุณด้วย ความรักดีๆ แบบนี้ อย่าปล่ อยให้หลุดมือนะ

เคารพเวลา และพื้นที่ส่วนตัวของคุณ

หลๅยๆ คนอยๅกใช้เวลากับคนรักตลอดเวลา แต่ไม่เคยคิดเลยว่า ในบางครั้งคนเราก็ต้องการเวลา และพื้นที่ส่วนตัว รักษาเขาไว้ให้ดี ถ้าเขาเคารพเวลา และพื้นที่ส่วนตัวของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *